Giám khảo Beauty Connect Education Hoàng Diệu – nỗ lực sẽ mang đến thành công !

Đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi Beauty Connect Education hạng mục phun xăm thẩm mỹ, Hoàng Diệu bằng kiến thức chuyên môn của mình cô đã cùng các đồng nghiệp mang đến một hội thi chuyên nghiệp công bằng và văn minh.

Phun xăm thẩm mỹ đang là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến hiện nay, được nhiều chị em ưa chuộng bởi khả năng khắc phục những khuyết điểm trên khuôn mặt, mang đến vẻ đẹp hài hòa trên gương mặt dù không trang điểm. Chính vì thế, ngày càng nhiều các thẩm mỹ viện, các cơ sở làm đẹp mở ra với dịch vụ chính là phun xăm thẩm mỹ để thu hút khách hàng.

Trong đó, Master Hoàng Diệu được biết đến là một trong những chuyên gia rất nổi tiếng với những tác phẩm phun xăm vô cùng điêu luyện, sắc nét. Hiện nay Master Hoàng Diệu đang là giảng viên bộ môn phun xăm tại học viện thẩm mỹ quốc tế Seoul.

Bén duyên với ngành làm đẹp được gần 10 năm. Từ một cô thợ làm tóc Hoàng Diệu đã học thêm nghề phun xăm thẩm mỹ. Cô đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng những cặp lông mày, đôi môi quyền rũ. Với gu thẩm mỹ tốt, kỹ năng vẽ điêu luyện và khả năng cập nhật xu hướng nhanh nhạy, chỉ trong thời gian ngắn, Hoàng Diệu đã nhanh chóng trở thành “bàn tay vàng” trong làng phun xăm thẩm mỹ. Những tác phẩm của Master Hoàng Diệu đều có dấu ấn riêng: rất tự nhiên, mềm mại và sang trọng. Bên cạnh những dáng mày được các khách hàng ưa chuộng, Hoàng Diệu cũng thường ngẫu hứng sáng tạo ra những dáng mày vô cùng mới mẻ, độc lạ và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các khách hàng.

Theo Master Hoàng Diệu, mỗi khuôn mặt sẽ hợp với những khuôn dáng lông mày khác nhau. Có những dáng mày đang là “hot trend”, nhưng không phải ai làm xong cũng đẹp. Với mỗi khách hàng, cô luôn tư vấn kỹ càng những dáng mày phù hợp với khuôn mặt, sau đó mới bắt tay vào thực hiện. Chính nhờ sự nhiệt tình và tay nghề chuyên nghiệp mà lúc nào Hoàng Diệu kín danh sách khàng hàng đặt lịch để được chính tay cô làm đẹp cho.

Với tài năng đã được khẳng định bởi giới chuyên môn và cộng đồng khách hàng, không khó hiểu khi Master Hoàng Diệu thường xuyên được tin tưởng để “chọn mặt gửi vàng”, trở thành nhân tố quan trọng trong đội ngũ BGK của các cuộc thi phun xăm thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Đến với cuộc thi Beauty Connect Education Master tôi rất tự hào trong vai trò BGK bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Dẫn dắt các học viên của mình tham gia đấu trường chuyên nghiệp. Cùng với hội đồng BGK Hoàng Diệu và các chuyên gia đã mang đến cho các thí sinh một cuộc thi chuyên nghiệp và côn bằng.

Trở về từ cuộc thi Master Hoàng Diệu không quên cảm ơn BTC đã tạo ra sân chơi sạch, trao quyền lợi cho tất cả các thi sinh trong ngành làm đẹp được tỏa sáng.