Giám khảo Kim Hường – The Legend of PMU 2022 thắp lên ngọn lửa đam mê trong tôi

Masetr Kim Hường là một trong những vị giám khảo tài năng của The Legend of PMU 2022.  Master Kim Hường cùng Ban giám khảo mang đến nguồn năng lượng tích cực và cùng nhau làm nên sự thành công vang dội cho The Legend Of PMU 2022.Không có mô tả.Cơ duyên đưa Master Kim Hường đến với nghề phun xăm thẩm mỹ được ví như “Nghề chọn người”. Gắn bó với nghề hơn 5 năm, Master Kim Hường chỉ tâm niệm một điều đó là làm sao trau dồi kiến thức để tạo nên những tác phẩm đẹp nhất cho khách hàng của mình.

Không có mô tả.Master Kim Hường và các đồng nghiệp đảm nhiệm vai trò giám khảo tại chương trình

Không có mô tả.

Master Kim Hường hiện là CEO của thương hiệu Kim Hường Beauty có địa chỉ tại Phó Đức Chính, thành phố Hồ Chí Minh. Với 5 năm công tác trong lĩnh vực làm đẹp và đào tạo làm đẹp, chị đã giúp cho hàng nghìn phụ nữ trở lên xinh đẹp hơn, đào tạo nhiều học viên xuất sắc. Những lứa học trò của chị đều trở thành những kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Có bạn đã là ông bà chủ của những thương hiệu phun xăm uy tín và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Master Kim Hường đã nhận lời mời tham gia và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ ban giám khảo quyền lực. Kết quả đánh giá công tâm, chính xác của chị không chỉ khẳng định uy tín, chất lượng chuyên môn chương trình mà còn giúp các tài năng đích thực của ngành làm đẹp có cơ hội tỏa sáng.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Ít khi xuất hiện tại các sự kiện của ngành phun xăm, chị Kim Hường khá bất ngờ khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức chương trình là Grand Master Phương Nhi. Chị Kim Hường tâm sự “ 5 năm qua Hường chỉ chú tâm vào làm nghề và không nhận lời tham gia bất cứ chương trình nào của ngành phun xăm. The Legend of PMU 2022 là một sự kiện đặc biệt được tổ chức bởi Grand Master Phương Nhi một chuyên gia mà Hường mến mộ. Không chỉ mến mộ bởi cái tài của một chuyên gia giỏi mà Hường mến mộ bởi cách sống, làm việc và năng lượng luôn tràn ngập của cô ấy. Cám ơn Trưởng Ban tổ chức Phương Nhi đã tạo nên một chương trình đẳng cấp quốc tế để đưa ngành phun xăm Việt Nam phát triển cùng thế giới. Một chương trình thật sự tuyệt vời đã mang đến cơ hội mới cho cộng đồng ngành phun xăm.  Chính The Legend of PMU đã thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề trong Kim Hường. Chương trình đã mang đến cho Kim Hường những trải nghiệm ở vai trò giám khảo thật tuyệt vời. Cảm ơn Phương Nhi và Ban tổ chức rất nhiều.

Minh Minh