Giám khảo Lê Thị Kim Ngân: Tài năng trẻ trong ngành làm đẹp Việt Nam

Lê Thị Kim Ngân, người sáng lập Kim Ngân Beauty Academy, đã hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc da trong suốt 9 năm. Chị đã được Ban tổ chức cuộc thi mời tham gia cuộc thi với vai trò là thành viên Ban giám khảo dựa trên những thành tích và kinh nghiệm từ các cuộc thi trước đó. Đồng thời, bà cũng là giảng viên tại trường Nguyễn Tất Thành, nơi truyền đạt kiến thức và kỹ năng ngành làm đẹp cũng như lĩnh vực chăm sóc da cho các học viên.Không có mô tả.

Theo BGK Lê Thị Kim Ngân cho biết, cuộc thi Beauty Jet Awards có quy mô lớn, đặc trưng bởi tính minh bạch và công bằng. Sự tham gia của giới báo chí và truyền thông HTV đã tạo nên sự quan tâm và đánh giá cao về cuộc thi này. Trong quá trình chấm thi, ban giám khảo phải cân nhắc rất nhiều yếu tố, từ tay nghề của thí sinh, yêu cầu về vệ sinh, thái độ và kỹ thuật. Mục tiêu là chọn ra những thí sinh xứng đáng và xuất sắc nhất.Không có mô tả.

Sau cuộc thi này, BGK Lê Thị Kim Ngân hy vọng rằng các thí sinh sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm và không ngừng trau dồi kỹ năng chuyên môn. Nữ giám khảo mong muốn các thí sinh sẽ mang nghề làm đẹp vươn đến một tầm cao mới bằng đam mê và sự chuyên nghiệp, cùng khả năng sáng tạo của tuổi trẻ.

BGK Lê Thị Kim Ngân cũng bày tỏ hy vọng, bằng cách áp dụng những kinh nghiệm đã được đúc kết từ nhiều năm hoạt động và từ tất cả các cuộc thi đã tham gia, chị sẽ hướng dẫn và rèn luyện cho các học viên của mình trở thành những người lành nghề, giỏi nghề. Chị tin rằng họ sẽ trở thành những chiến binh mạnh mẽ trong các cuộc thi trong tương lai, góp phần nâng cao chất lượng và thể hiện sự đẳng cấp của ngành làm đẹp Việt Nam.

GK Lê Thị Kim Ngân cũng gửi lời chúc mừng tới các thí sinh đã đạt kết quả cao trong cuộc thi Beauty Jet Awards mùa 4. “Qua quá trình chấm thi, chúng tôi đã nhận thấy sự nỗ lực và tài năng của các bạn, và xin gửi lời chúc mừng chân thành vì sự thành công của các bạn. Đạt được kết quả cao không chỉ đơn thuần là một thành tựu cá nhân mà còn là sự công nhận cho sự cống hiến và chất lượng công việc của các bạn. Các bạn đã thể hiện kiến thức chuyên môn, kỹ năng và tinh thần làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc da. Điều này chứng tỏ sự đồng hành và hỗ trợ tận tâm từ gia đình, thầy cô giảng viên và các đồng nghiệp đã đem lại kết quả tốt đẹp.Không có mô tả.

Chúng tôi tin rằng đây chỉ là một bước đệm trong hành trình phát triển của các bạn. Hãy tiếp tục nỗ lực, không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Đam mê và sự cống hiến sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường thành công”, BGK Lê Thị Kim Ngân nói thêm.