Master Bích Ngọc – CEO Bảo Ngọc Academy ngồi “ghế nóng” cuộc thi Tri ân nghề Nail

Ban tổ chức cuộc thi Tri ân Nghề Nail “Sống với lòng biết ơn” vừa chính thức công bố Master Bích Ngọc sẽ trở thành Trưởng giám khảo của cuộc thi năm nay.

Cuộc thi Tri ân nghề Nail đang là một trong những cuộc thi tay nghề thu hút sự quan tâm của giới Beauty trên cả nước, bên cạnh hàng trăm thí sinh nổi bật từ khắp nơi tham dự, thành phần Ban Giám khảo của cuộc thi cũng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt.

Mới đây, BTC Cuộc thi Tri ân nghề Nail vừa công bố Master Bích Ngọc – CEO Bảo Ngọc Academy – 04 Cổ Loa, Phường 2, Tp Đà Lạt sẽ chính thức trở thành Trưởng Giám khảo cuộc thi Tri ân nghề Nail.

Không có mô tả.Bích Ngọc Academy cái nôi đào tạo nghề cho những thế hệ trẻ yêu nghề Nail

Không chỉ nổi tiếng là một CEO tài năng, Master Bích Ngọc còn khiến khán giả phải xuýt xoa với bảng thành tích đáng nể trong suốt nhiều năm gắn bó với lĩnh vực làm đẹp. Kể từ năm 2019, Master Bích Ngọc liên tục gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình, có thể kể đến “Cúp Danh Sư” tại cuộc thi Cup nghệ sĩ Nail 2019; giải Nhất Flat 3D quốc tế tại Hàn Quốc.

Năm 2020 cô cũng đạt thành tích nổi bật với Cup chuyên gia tại cuộc thi Việt Nam Nail Cup – season 1. Kể từ đây cô bắt đầu bén duyên với chiếc ghế giám khảo tại nhiều cuộc thi danh tiếng trong nước và quốc tế. Điển hình như vai trò Trưởng Giám khảo cuộc thi Nghề Nail quốc gia bậc I,II,III (2020 & 2021). Giám khảo Global Beauty Festival Viet Nam năm 2020 ở cả 2 khu vực Hà Nội và TP.HCM; Trưởng Giám Khảo cuộc thi Vietnam Nail Cup – Season 2 năm 2022

Có thể nói năm 2021 cũng là năm đáng nhớ với nhiều dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của Master Bích Ngọc khi cô liên tục dành giải thưởng lớn ở cuộc thi làm đẹp tại Canada: Giải Nhất cuộc thi quốc tế mở rộng tại Canada hạng Master – Inner Design Sculpture; Giải Nhất cuộc thi quốc tế mở rộng tại Canada hạng Master – Salon Ombre Nails Art Design; Giải Nhì cuộc thi quốc tế mở rộng tại Canada hạng Master – Sculpture Design Beautiful Hand.

Không có mô tả.Chân dung Master Bích Ngọc nữ chuyên gia tài năngKhông có mô tả.

Về lý do lựa chọn Master Bích Ngọc ngồi vào hàng ghế giám khảo, đại diện BTC cuộc thi chia sẻ: “Những năm gần đây, các thí sinh tham dự các cuộc thi nghề đều rất đa tài và có kỹ thuật tốt. BTC cuộc thi cho biết cần giám khảo có chuyên môn để phát hiện những tài năng trong các thí sinh dự thi nhằm bồi dưỡng và tạo thêm nhiều cơ hội phát triển. Master Bích Ngọc là một cái tên vừa có tài lại có sắc, tôi nghĩ cô ấy hoàn toàn phù hợp với vị trí này.”

Master Bích Ngọc cũng chia sẻ cảm xúc khi là người “cầm cân nảy mực” cuộc thi quan trọng này. Nữ giám khảo bày tỏ lời cảm ơn đến ban tổ chức cuộc thi đã tin tưởng lựa chọn cô, đồng thời mong muốn các bạn thí sinh hiểu rõ ý nghĩa của chương trình “Tri Ân Nghề Nail”. Cô nhấn mạnh thông điệp về sự tri ân tới những người làm nghề, những người đã đi trước đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành nail. Để ngày hôm nay những người làm nail không chỉ là những người thợ, mà còn là những người nghệ sỹ, tạo ra những tác phẩm đáng nhớ, và nó không chỉ ở Việt Nam, mà nó còn mang tầm quốc tế.Không có mô tả.

Không có mô tả.

“Cuối cùng, chương trình Tri Ân Nghề Nail cũng là một hành trình phát triển cho các thí sinh tham gia. Các bạn sẽ được học hỏi và trau dồi kỹ năng nail của mình, tìm kiếm ý tưởng mới và phát triển bản thân. Tôi hy vọng chương trình sẽ là một bước ngoặt quan trọng trong hành trình phát triển của các thí sinh” Master Bích Ngọc chia sẻ thêm.Không có mô tả.