Master Bích Phương – Vị giám khảo tài năng tại The Legend of PMU 2022

Master Bích Phương luôn được biết đến là Master Remove Tattoo chuyên nghiệp của RubyDo Beauty Academy với công nghệ hút mực bằng dung dịch thông minh R+. Vừa qua, cô đã góp mặt tại sự kiện The Legend of PMU với vai trò giám khảo của chương trình. Bằng tài năng của mình Bích Phương đã cùng Hội đồng giám khảo tìm ra những tài năng xuất sắc nhất cho ngành phun xăm thẩm mỹ.

Master Bích Phương – Vị giám khảo tài năng tại The Legend of PMU 2022

Đến với nghề bằng tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề, Master Bích Phương luôn chăm chỉ, nỗ lực từng ngày với mong muốn bản thân sẽ trở nên tốt hơn, ngày một hoàn thiện hơn và giúp khách hàng thay đổi diện mạo đẹp hơn.

Bích Phương luôn chú trọng, tỉ mỉ trong từng khâu phục vụ khách hàng. Không chỉ ở kỹ thuật chuyên nghiệp, mà còn đầu tư vào máy móc, cơ sở vật chất cho RubyDo Beauty Academy. Với mong muốn khách hàng và đến làm đẹp không chỉ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt mà còn muốn trong quá trình phục vụ khách hàng phải đảm bảo được an toàn, chất lượng cho khách hàng.

Luôn thấu hiểu những mong muốn, tâm tư của khách hàng, mỗi một vị khách đến Bích Phương cũng như RubyDo Beauty Academy sẽ luôn coi khách đến là bạn, cùng với khách hàng chia sẻ tâm tư của mình. Cũng vì thế, khi thấu hiểu được nỗi lòng của những chị em đã phun xăm bị hỏng hay chưa vừa ý, Bích Phương áp dụng phương pháp xóa sửa phun xăm bằng dung dịch.

Đây là phương pháp xử lí tất cả thảm họa phun xăm bằng cách hút mực từ tầng da sâu lên trên bề mặt da do chính Đại Phù Thủy Ruby Đỗ dày công nghiên cứu 5 năm liền. Ưu điểm của kĩ thuật này chính là tái tạo da ,không bào mòn da, không gây chai bì hoặc sẹo, kích thích nan lông, xử lí cho cả chân mày, môi và mí bị lỗi dù nhẹ hay nặng. Hút mực bằng dung dịch đã và đang là giải pháp hữu hiệu trong qui trình biến xấu thành bình thường, giải tỏa được áp lực nỗi lo lắng cho các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng. Kĩ thuật hút mực còn giúp trả lại bề mặt da nguyên thủy cho khách sau dịch vụ và chuyên gia sẽ dễ dàng cover lại tác phẩm mới trên nền da đã hút mực.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề, Bích Phương đã gặt hái được vô số những thành tựu , giải thưởng cho mình: PGĐ điều hành, quản lý RubyDo Beauty Academy. Đại diện phân phối dung dịch hút mực thông minh R+ tại Đông Nam Á và Châu Âu, Chuyên gia phát triển thương hiệu Tế Bào Gốc Maria Cell. Chuyên gia phát triển thương hiệu dung dịch hút mực thông minh R+.The Grand Master REMOVE TATTOO R+.Thành viên Ban tổ chức The Great PMU and Beauty Witches 2020, vinh danh The Grand Witch PMU 2020, chuyên gia biểu diễn tại The Great PMU and Beauty Witches 2020, chuyên gia biểu diễn tại The Diamond Face 2022; chuyên gia biểu diễn tại Lễ ra mắt Hội doanh nhân PMU, thành viên Ban tổ chức The Vip PMU Class xuyên việt 2021-2022, Chuyên gia biểu diễn tại The VIP PMU Class I – II – III – IV 2021-2022.

Trở về từ cuộc thi The Legend of PMU 2022, Matser Bích Phương chia sẻ rằng: “Các bạn thí sinh thực sự tài năng và chúng tôi đã rất khó khăn để tìm ra những tài năng xuất sắc nhất. Cảm ơn Ban tổ chức chương trình đã rất chu đáo tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp và đẳng cấp trong ngành phun xăm. Chúc cho các bạn thí sinh ngày càng tỏa sáng hơn nữa trên con đường phát triển nghề nghiệp”.

Minh Minh