Master Huyền Trang Trần – Đảm nhận vai trò Phó Ban giám khảo The Diamond Face PMU là một trọng trách lớn

Trong vai trò Phó Ban giám khảo của cuộc thi The Diamond Face PMU 2022, Master Huyền Trang đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình. Cô cùng các đồng nghiệp làm việc công bằng, mang lại một mùa thi thành công.

Huyền Trang là nhà sáng lập và điều hành thương hiệu Huyền Trang Trần Beauty Center, nơi đào tạo học viên yêu nghề. Cô là một trong những chuyên gia Top đầu ngành phun xăm với những giải thưởng danh giá: Top 5 ban giam khảo xuất sắc tại Global Beauty Got Talent 2020, Ban giám khảo quyền lực tại kỷ lục GUINNESS ngành phun thêu thẩm mỹ 2020, Trở thành chuyên gia trình diễn kỹ thuật tại chương trình The Great PMU and Beauty Witch Festival 2020. Cô luôn đặt chất lượng đào tạo lên hàng đầu và luôn cập nhật những kĩ thuật, những xu hướng mới nhất trên thế giới để giảng dạy cho học viên theo đúng tôn chỉ “Một nghề trong tay – Vững chắc tương lai”.

Sứ mệnh của  Huyền Trang chính là thắp lên những ngọn lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ cho những thế hệ kế tiếp. Chính vì vậy với vai trò là Phó Ban giám khảo cuộc thi The Diamond face PMU 2022, Huyền Trang đặt hết sự công tâm của mình trong quá trình chấm thi, xem xét từng chi tiết trên bài thi của các thi sinh khi đây là cuộc thi quy tụ hàng ngàn thí sinh đến từ khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam của đất nước.

Cuộc thi The Diamond Face PMU đã diễn ra thành công tốt đẹp khi đã tìm ra và vinh danh những tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Trở về từ cuộc thi, Master Huyền Trang chia sẻ rằng: Bản thân tôi rất là vinh dự khi được ban tổ chức giao cho trách nhiệm vai trò làm phó ban giám khảo của The Diamond face PMU 2022. Tại đây, các thí sinh như tiếp thêm sức mạnh, sự máu lửa cho chúng tôi để làm việc một cách tốt nhất. Các bạn đã mang đến bầu không khí nóng bỏng cho các thành viên trong Ban giám khảo. Những cảm xúc trong tôi thêm trào dâng nhớ lại khi chúng tôi cũng đã từng là một trong những thí sinh thử sức ở một sân chơi chuyên nghiệp. Tôi cảm nhận rằng các bạn đã nỗ lực hết mình, chiến thắng chính bản thân mình đó là một chiến thắng vinh quang nhất”.

Cuộc thi là nơi tôn vinh tài năng của các thí sinh tham dự, nơi để các bạn khẳng định tên tuổi và vị trí của mình trong nghề nghiệp. Đây cũng là nguồn động lực dành cho các bạn trẻ mới bước vào nghề, để các bạn thấu hiểu chỉ cần nỗ lực hết mình nhất định sẽ có những sân chơi đẳng cấp cho các bạn thể hiện tài năng, cọ sát và học thêm nhiều kiến thức mới. Master Huyền Trang sẽ tiếp tục đảm nhận những vai trò mới tại các cuộc thi chuyên nghiệp và đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường theo đuổi đam mê ngành phun xăm thẩm mỹ.