Master Linh Phạm – Hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo quyền lực tại cuộc thi The Diamond Face PMU

Cuộc thi The Diamond Face PMU vừa diễn ra thành công tốt đẹp tại Hà Nội.  Đây là chương trình nhằm tìm kiếm và tôn vinh tài năng xuất sắc ngành phun xăm Việt Nam. Xuất hiện tại cuộc thi trong vai trò là giám khảo, Linh Phạm là cái tên được đặc biệt chú ý.

Linh Phạm được biết đến là chuyên gia thẩm mỹ trẻ tài năng của ngành phun xăm Việt Nam. Cô từng tham gia rất nhiều các cuộc thi tầm cỡ trong ngành và để lại những dấu ấn nhất định, cô luôn được giới chuyên môn đánh giá cao về kỹ thuật tay nghề. The Diamond Face PMU là cuộc thi chuyên nghiệp trong ngành và Linh Phạm được mời làm giám khảo khiến cô vô cùng hạnh phúc và tự hào.

Trong suốt 5 năm gắn bó với nghề, Linh Phạm đã học và đầu tư nghiêm túc khi theo đuổi công việc này. Cô đã tìm hiểu và theo học những master nổi tiếng trong và ngoài nước, liên tục học và cập nhật kỹ thuật mới. Sau những ngày miệt mài học tập rèn luyện cô đã sở hữu cho mình kỹ thuật phun xăm đỉnh cao.

Nhờ sự nỗ lực của bản thân, Linh Phạm đã từng bước chinh phục nghề phun xăm với những giải thưởng danh giá. Danh tiếng của cô tiếp tục được nâng cao khi những lứa học trò của Linh ngày một trưởng thành. Sau khi tốt nghiệp tại học viện Linh Phạm, các học viên dễ dàng tìm kiếm công việc ở những học viện lớn hoặc kinh doanh thành công thương hiệu của chính mình. Chính vì vậy, Linh Phạm thường xuyên được mời tham gia đảm nhiệm các vai trò quan trọng trong nhiều cuộc thi chuyên nghiệp như: Giám khảo cuộc thi Hành Trình đến với Kiện Tướng PMU Việt Nam 2020, giám khảo cuộc thi The Diamond FACE PMU 2021, Chuyên Gia trình diễn hội thảo Truyền lửa đam mê – yêu nghề làm đẹp 2022, giám khảo cuộc thi VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022, Top 10 giảng viên đào tạo phun xăm xuất sắc nhất VN 2021. Năm 2022, Linh Phạm tiếp tục khẳng định tài năng sự chuyên nghiệp của mình khi đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi The Diamond Face PMU 2022 tại Hà Nội.

Chia sẻ về cuộc thi Linh Phạm cho biết : “Dàn thí sinh năm nay rất đông và chất lượng. Mình đánh giá thí sinh qua sự chuyên nghiệp từ khâu chuẩn bị đồ nghề làm và tay nghề nhiều bạn giỏi. Để có thể đưa ra những điểm số chính xác cho từng bài thi của thí sinh thì Ban giám khảo cũng phải “cân não” rất nhiều. Và trong cuộc thi luôn có người chạm tới thành công và có người chưa được may mắn. Tuy nhiên, Linh Phạm chỉ muốn nói rằng các bạn đều là người chiến thắng khi dám vượt qua bản thân để đi tìm phiên bản hoàn hảo. Các bạn sẽ là những người thành công trên con đường theo đuổi niềm đam mê của bản thân”.

“Khi tham gia sự kiện với Vai trò giám khảo Linh thấy rất vinh dự vì đây là một chương trình lớn , uy tín của ngành phun xăm. Cảm ơn Ban tổ chức chị Vũ Hồng Hạnh đã tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp, là nơi chắp cánh ước mơ, bệ phóng thành công cho các bạn trẻ đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ. Chúc cho các bạn sớm đạt được thành công và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng nghề làm đẹp nói chung và ngành phun xăm nói riêng.

 

 

Bảo Nguyên