Master Võ Thị Minh Huệ -Nữ chuyên gia trẻ ghi dấu ấn lớn đối với ngành PMU Việt Nam – Quốc tế

Thành công nối tiếp thành công, Võ Thị Minh Huệ đã từng bước chinh phục và  ghi dấu ấn với sự nghiệp của chính bản thân mình. Ngày 19/6/2023 Võ Thị Minh Huệ đã chính thức được PMU Việt Nam – PMU Quốc Tế công nhận và Vinh danh với hạng mục “INTERNATIONAL EXPERTS PMU – MASTER QUỐC TẾ” tại sự kiện PUTURE SPACE OF PMU, đây là giải thưởng danh giá và uy tín nhất do Phương Nhi Academy tổ chức.

Có lẽ chẳng ai dám nghĩ rằng một cô gái bé nhỏ sinh ra trong gia đình nghèo khó ở miền trung đầy nắng và gió, từng bỏ học ngành Y vì hoàn cảnh gia đình để đi học nghề lại có thể nỗ lực vươn lên, vượt qua bao gian khổ để trở thành nữ chuyên gia phun xăm nổi tiếng khiến cho nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục.

Không có mô tả.Võ Thị Minh Huệ và Grand Master Phương Nhi – Trưởng Ban tổ chức chương trình Future Space of PMU 2023

Xuất thân trong một gia đình làm nông tại Quảng Bình, với mong muốn thoát khỏi cuộc sống chân lấm tay bùn để có được công việc ổn định, có kinh tế phụ giúp cha mẹ Võ Thị Minh Huệ đã tìm học nghề phun xăm. Sau những năm tháng miệt mài học nghề, từ một cô thợ nhỏ, Minh Huệ bắt đầu mở thương hiệu riêng, dần dần xây dựng cho mình một thương hiệu “Minh Huệ Beauty Academy ” thuộc top 5 cơ sở Làm đẹp và Đào tạo nghề uy tính nhất tại Đà Nẵng.

Để có được thành công như ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng đối với cô gái với vóc dáng nhỏ nhắn Võ Thị Minh Huệ. Sự thành công của Võ Thị Minh Huệ có được ngày hôm nay được đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt. Là những đêm thức trắng để luyện tay nghề, dành dụm được bao nhiêu tiền đều để cô đăng ký các khóa học với các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước. Võ Thị Minh Huệ chỉ mong muốn một điều giản đơn đó là mỗi khách hàng đến với cô đều trở nên dạng rỡ với đôi lông mày đẹp về tướng mạo lại hợp phong thủy giúp cho khách hàng được tự tin hơn, thành công trong cuộc sống. Với việc nắm bắt các xu hướng làm đẹp hiện đại nhất, mới mẻ nhất Võ Thị Minh Huệ đã chứng minh được năng lực và những đóng góp tích cực của mình đối với ngành làm đẹp nước nhà.  Sự nỗ lực của cô đã được đền đáp bằng sự tin yêu của hàng ngàn khách hàng, đồng nghiệp và các học trò từ trong nước đến ngoài nước yêu mến.Không có mô tả.Không có mô tả.

Trở thành chuyên gia phun xăm thẩm mỹ và tỏa sáng rực rỡ trong rất nhiều sự kiện danh giá của ngành phun xăm Việt Nam là những gì nữ chuyên gia trẻ tuổi tài cao Minh Huệ đã đạt được. Nhưng sự khác biệt giữa Võ Thị Minh Huệ và tất cả những người trẻ tuổi ngoài kia đó là ” Cô ấy bắt buộc bản thân phải làm được những gì người ta không dám làm, phải tin những gì người ta không dám tin”.

Trên tinh thần không ngủ quên trên chiến thắng, Võ Thị Minh Huệ luôn sẵn sàng tham gia chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm tại những sự kiện lớn của ngành nghề trên cương vị là Ban giám khảo và Speaker – Chuyên gia trình diễn. Cô quan niệm rằng, từng cá nhân góp sức cho ngành nghề sẽ giúp cho nghề ngày càng được phát triển tốt hơn.

Không có mô tả.Minh Huệ trình diễn kỹ thuật tại chương trình đã nhận được sự quan tâm của các đồng nghiệp 

Chỉ trong thời gian ngắn, Võ Thị Minh Huệ đã ghi dấu ấn thương hiệu cá nhân mạnh mẽ trong ngành phun xăm thẩm mỹ với những giải thưởng danh giá như:

– INTERNATIONAL EXPERTS PMU -MASTER QUỐC TẾ tại sự kiện FUTURE SPACE OF PMU 2023

– BAN GIÁM KHẢO tại sự kiện THE LEGEND OF PMU 2022

– BAN GIÁM KHẢO tại sự kiện THE PMU VIET NAM CUP 2022

– CHUYÊN GIA TRÌNH DIỄN tại THE PMU ĐÀ NẴNG 2023

– CHUYÊN GIA TRÌNH DIỄN tại XOÁ XĂM ĐỘT PHÁ 2022

– TOP 5 cơ sở làm đẹp và Đào Tạo nghề uy tính tại Đà Nẵng.

– Top 5 phun Môi trên người thật tại Cuộc thi VIETNAM PMU CHAMPIONSHIP 2022

– BÀN TAY VÀNG tại Tôn Vinh Thương Hiệu làm đẹp Việt Nam 2021

– Cơ sở làm đẹp uy tính toàn quốc 2020.Không có mô tả.

Chia sẻ về hành trình theo đuổi khát vọng vươn tới đỉnh cao của nghề, Võ Thị Minh Huệ tâm niệm “Thất bại không có nghĩa là bạn đã mất tất cả. Trên con đường đi đến thành công của những người nổi tiếng, chắc chắn không ít lần họ đã vấp ngã, sai lầm và thất bại. Thế nên bạn đừng vội nản lòng, sau mỗi lần thất bại bạn sẽ rút ra được những bài học kinh nghiệm đáng quý”.

 

Bảo Anh