Nguyễn Thanh Tùng: Từ chàng cử nhân luật trở thành quán quân bộ môn phun xăm quốc tế

Nguyễn Thanh Tùng chàng cử nhân Luật đã ghi danh mình trên bảng vàng Awards Festival ISO -KBeauty 2024. Do bản thân có sự đam mê với làm đẹp, anh đã quyết định dừng công việc hiện tại rẽ hướng đến với con đường trở thành một chuyên gia trong ngành phun xăm thẩm mỹ.

Khó khăn ban đầu khi từ bỏ hình ảnh chàng trai cử nhân Luật bước vào nghề phun xăm thẩm mỹ.

Thanh Tùng chia sẻ: “Ban đầu do còn băn khoan về phía gia đình. Vì ba mẹ luôn muốn em theo đúng nghề mà em được đào tạo. Nhưng bản thân em quá muốn sống với đam mê. Nên em đã xin gia đình quyết tâm chuyển hướng sang nghề làm đẹp. Điều quan trọng để đạt được vị trí là phải tìm được hướng đi cho mình” .

Sở hữu đôi tay khéo léo, mắt thẩm mỹ tốt và mong muốn đem đến vẻ đẹp cho nhiều người, chàng trai trẻ quyết định bén duyên với. May mắn của Tùng khi bắt đầu hành trình khởi nghiệp có mẹ là chuyên gia Kim Tuyến. Cô Kim Tuyến là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp. Hàng ngày được gần gũi mẹ, tiếp xúc với công việc của mẹ nên Thanh Tùng càng quyết tâm theo đuổi nghề. Thanh Tùng đã chinh phục gia đình bằng các tác phẩm làm đẹp luôn đảm bảo tính chính xác trong kỹ thuật cũng như sự thẩm mỹ. Dù mới bước vào nghề nhưng với sự nghiêm túc của mình, Thanh Tùng đã có những thành công đầu tiên trong sự nghiệp. Tác phẩm dự thi của Tùng tại đấu trường phun xăm quốc tế Awards Festival ISO -KBeauty 2024 đã gây ấn tượng cùng ban giám khảo. Với giải thưởng quán quân, Anh đã chứng minh cho mọi người thấy quyết định của mình là đúng đắn.

Quán quân Nguyễn Thanh Tùng chia sẻ: “ Hãy cứ sống hết mình cho tuổi trẻ vì nó không đến lần thứ 2″ . Đúng vậy, anh chàng luôn vận động tự tạo ra cơ hội cho chính mình. Để vững vàng hơn trong sự nghiệp phun xăm thẩm mỹ và trở thành một chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, Thanh Tùng sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê học thêm khóa đào tạo về phun xăm. Nếu có cơ hội anh cũng muốn tham gia nhiều chương trình thực tế để trau dồi thêm kiến thức và vốn sống. Như vậy mới có thể là một chuyên gia thành công.

Hy vọng trong tương lai chúng ta sẽ được nhìn thấy Thanh Tùng nhiều hơn với vai trò là một chuyên gia tài năng hàng đầu ngành làm đẹp Việt Nam.

 

Bài: Bảo Thanh