Quán quân The Legend of PMU Huyền Hp – Hãy luôn giữ một cái đầu tỉnh táo, một trái tim trung thực và một tâm hồn khiêm nhường

Huyền Hp xuất sắc dành giải thưởng Quán quân hạng mục phun môi trên da 3 D tại cuộc thi The Legend of PMU 2022. Đây là một thành quả đáng ngưỡng mộ của cô gái trẻ sau những ngày tháng nỗ lực hết mình với nghề.

Cô gái tài năng này hiện là CEO &Founder của thương hiệu TH Brows Academy có địa chỉ tại Tứ Kỳ, Hải Dương. Để có được thành công như ngày hôm nay là điều không hề dễ dàng với cô. Nhớ lại những ngày tháng mới vào nghề chập chững và đầy gian nan, vấp phải sự phản đối của gia đình khi từ bỏ công việc ổn định để theo đuổi đam mê. Thế nhưng, vì yêu mà làm, vì đam mê mà nỗ lực trên hành trình chinh phục đỉnh cao của đam mê Huyền chưa bao giờ cho phép bản thân có suy nghĩ bỏ cuộc. Quyết tâm theo đuổi nghề phun xăm thẩm mỹ, Huyền dần khẳng định tay nghề của mình tại khu vực. Những khách hàng tìm đến cô đều dành cho cô sự yêu mến xen lẫn ngưỡng bộ bởi tài năng thực sự. Cho tới thời điểm này, gia đình cũng đã tin tưởng và tay nghề của Huyền và cũng ủng hộ cô rất nhiều.

Với Huyền HP học chưa bao giờ là đủ, nỗ lực chưa bao giờ là thừa, luôn luôn lắng nghe tiếp thu ý kiến để phát triển và dần hoàn thiện bản thân. Chính vì vậy cô đã quyết định đăng ký dự thi tại cuộc thi The Legend of PMU do Học viện Phương Nhi tổ chức. Đây là cuộc thi quốc tế với sự tham gia của hàng trăm thí sinh trong và ngoài nước. Bên cạnh đó là dàn Ban giám khảo chuyên nghiệp có tiếng là khắt khe kỹ tính. Tuy nhiên, với tâm thể thi để biết mình đang ở đâu để hoàn thiện bản thân nên Huyền cũng không áp lực lắm. Cô chia sẻ rằng: “Dù đứng ở vị trí nào thì cũng vẫn có người giỏi hơn bạn. Chính vì vậy tham gia bất cứ sân chơi nào cũng cứ nỗ lực hết mình để thử sức. Dù có thua cũng không sao vì bạn còn sống là còn có cơ hội làm lại. Tôi may mắn dành đạt được giải thưởng cao hất của hạng mục phun môi 3D. Đây là phần thưởng dành cho sự nỗ lực của chính bản thân tôi và tôi tự hào về điều đó. Tuy nhiên, tôi luôn dặn bản thân rằng- Hãy luôn giữ một cái đầu tỉnh táo, một trái tim trung thực và một tâm hồn khiêm nhường”.

Còn khá trẻ tuổi, nhưng Huyền HP đã sở hữu cho mình những giải thưởng danh giá: Giải Khán giả bình chọn phần thi Gương mặt hoàn hảo đẹp từng milimet Cuộc thi Visual Art 2021 PMU, Giải Sáng tạo phần thi Toàn năng cuộc thi Chắp cánh tài năng PMU 2021…

Chia sẻ với các bạn chưa đạt thành tích cao như mong muốn, Huyền HP cho rằng – Chỉ cần mạnh mẽ đứng dậy tiếp tục hành trình, thành công sẽ ngày một tới gần hơn. Hãy cứ vui vẻ, hạnh phúc và hết mình các bạn nhé!