Tập đoàn mỹ phẩm Eros Việt Nam chi “đậm” để tri ân khách hàng

Những hình ảnh “check-in” sang chảnh tại khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo của nhân viên, khách hàng công ty Tập đoàn mỹ phẩm Eros Việt Nam khiến mạng xã hội xôn xao. Chỉ tính nguyên tiền nghỉ dưỡng cũng đã là con số khủng trong khi nhiều công ty đang phải cắt giảm chi phí tối đa.

Công ty tri ân và gắn kết nhân viên bằng chuyến nghỉ dưỡng siêu sang tại Flamingo Cát Bà, Hải Phòng

Bữa tiệc sinh nhật công ty được tổ chức thường niên vào dịp kỷ niệm thành lập công ty mỗi năm một lần. Không chỉ là bữa tiệc sinh nhật mà còn là dịp để tập thể Ban lãnh đạo công ty tri ân, cảm ơn cũng như gắn kết tập thể Ban lãnh đạo công ty và cán bộ công  nhân viên cũng như thay lời cảm ơn dành cho các đối tác đã đồng hành cùng Eros Việt Nam trong suốt 9 năm hình thành và phát triển. Thông thường, các hoạt động có thể là ăn uống hay du lịch ngắn ngày. Thế nhưng mới đây, Tập đoàn mỹ phẩm Eros Việt Nam đã “chơi lớn” khi chi hàng tỷ đồng để mời 100 nhân viên, khách hàng trải nghiệm nghỉ dưỡng 5 sao tại Flamingo, Cát Bà, Hải Phòng.Các thành viên trong đoàn tham gia nhiều hoạt động team building gắn kết tình đồng đội

Truyền thống chi “đậm” để tri ân đội ngũ nhân viên, khách hàng thân thiết

Theo ông Lê Quyết Thắng, Founder & CEO của công ty, tiệc sinh nhật công ty là sự kiện quan trọng để ghi nhận và vinh danh sự đồng hành tuyệt vời của khách hàng dành cho công ty, cũng như tri ân sự nỗ lực của toàn thể cán bộ nhân viên sau một năm nỗ lực không ngừng. Đây cũng là dịp gắn kết các cá nhân trong công ty, tăng cường tình đoàn kết của nhân viên và tạo cảm hứng, động lực làm việc trong hành trình mới.

Điểm đặc biệt của chuyến đi năm nay là được tổ chức ở khu nghỉ dưỡng 5 sao, cùng với số lượng cán bộ nhân viên tham gia đông đảo nên khâu chuẩn bị tốn khá nhiều thời gian và phải chuẩn bị từ sớm. Từ tháng 3/2022, công ty đã bắt đầu bằng lên ý tưởng chương trình, chọn địa điểm, tính toán chi phí,…

Chuyến đi mang đến một trải nghiệm đẳng cấp trên đại dương với những phòng nghỉ tiện nghi nhất cùng các đặc quyền thượng lưu.

“Không chỉ riêng năm nay, mà mỗi năm Eros Việt Nam đều có những sự kiện được thực hiện một cách khác biệt, đậm chất lifestyle. Vì ngoài việc tri ân nhân sự, chúng tôi muốn thông qua các hoạt động này để gắn kết cũng như truyền cảm hướng về chất lifestyle mà công ty theo đuổi” Ông Lê Quyết Thắng cho biết.

Cũng theo ông Lê Quyết Thắng, với cường độ và áp lực công việc cao như thời điểm hiện tại, cơ hội để nhân sự kết nối và thấu hiểu nhau là chưa nhiều. Bên cạnh đó. việc công ty đầu tư cho các hoạt động này cũng là một bằng chứng cho nhân viên thấy công ty thực sự coi trọng yếu tố con người, khi không chỉ quan tâm về yếu tố vật chất mà còn các hoạt động về tinh thần. Không chỉ dừng lại một hoạt động đơn thuần như event, buổi tiệc, chuyến du lịch… chúng tôi biến thành các campaign với nhiều chuỗi hoạt động online, offline, và nhiều bất ngờ đậm chất lifestyle để người tham gia luôn thấy hào hứng”, CEO Lê Quyết Thắng chia sẻ.Trải nghiệm nghỉ dưỡng và gắn kết đặc sắc

Phần chính của chuyến đi – ngoài bữa tiệc sang trọng Eros Việt Nam còn tổ chức các hoạt động teambuilding vô cùng sôi nổi và hào hứng,  kết hợp nhiều hoạt động mới lạ, trao nhiều giải thưởng phụ như “Nam thần/Nữ thần biển cả” với trang phục đẹp nhất, Team xuất sắc nhất xuyên suốt chuyến đi…

Phần chính của chuyến đi – Bữa tiệc 5 sao còn để lại ấn tượng sâu sắc nhất chính là tiết mục Eros’s Got Talent được tổ chức trong không gian sang trọng mà ấm cúng. Những tài năng “cây nhà lá vườn” đã mang đến cho chương trình thêm ấm cúng, đoàn kết. Đây là dịp tuyệt vời để mọi người xích lại gần nhau, mở lòng chia sẻ những câu chuyện ngoài công việc và nạp năng lượng cho hành trình về đích cuối năm đang gần kề.

Kết thúc chuyến đi, các thành viên của Tập đoàn Eros Việt Nam đều cảm thấy như được nạp thêm một nguồn năng lượng mới để về đích trên hành trình 2024 trong 6 tháng cuối năm. “Mình thấy có trách nhiệm hơn, có tinh thần cống hiến hơn và tinh thần rất phấn chấn, tích cực. Đây là trải nghiệm hiếm có ở các công ty khác ”Chị Mai Anh khách hàng thân thiết của Eros Việt Nam cho biết .

Về các hoạt động khác trong tương lai, ông Lê Quyết Thắng nói: “Mỗi năm công ty đều thực hiện theo một concept khác nhau với phương châm, năm sau bất ngờ và thú vị hơn năm trước. Điều này cũng gây áp lực cho ban tổ chức là team Nhân sự, nhưng đó cũng là tinh thần mà công ty chúng tôi theo đuổi là không bao giờ nói không với thử thách mới” .

Bài: Thanh Thanh