TS.BS. Vũ Nguyệt Minh giới thiệu sản phẩm Peel đa chất thế hệ mới ứng dụng trong trẻ hóa và chăm sóc da

Tại Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế – Ziams 2024 diễn ra vào ngày 17/04/2024 vừa qua, TS.BS. Vũ Nguyệt Minh – Giảng viên Bộ môn Da liễu – Đại học Y Hà Nội đã có bài báo cáo khoa học với chuyên đề: “Điểm cuối trong peel”, cung cấp giải pháp điều trị da mới đang được rất nhiều bác sĩ quan tâm.

Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế – Ziams 2024

Ziams 2024 là Hội nghị Da liễu Thẩm mỹ Quốc tế được tổ chức thường niên bởi Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy phối hợp cùng các bác sĩ – chuyên gia da liễu đầu ngành tại Việt Nam và Quốc tế. Ziams 2024 năm nay đã thu hút sự quan tâm của gần 1.200 Bác sĩ, Chủ Spa/Thẩm mỹ viện trên toàn quốc quan tâm tham dự, là nơi cập nhật kiến thức, chia sẻ những nghiên cứu nổi bật về các điểm mới trong điều trị da liễu.

Với tư cách là diễn giả chính tại Hội nghị, TS.BS. Vũ Nguyệt Minh – Giảng viên Bộ môn Da liễu, Đại học Y Hà Nội đã mang đến bài báo cáo chuyên sâu tại Ziams 2024 với chủ đề: “Điểm cuối trong peel”, với nội dung cung cấp kiến thức hữu ích về kỹ thuật Chemical Peel lâm sàng, phân biệt điểm dừng lâm sàng của các hoạt chất peel trong điều trị các vấn dề về da.

TS.BS. Vũ Nguyệt Minh và bài báo cáo với chủ đề: “Điểm cuối trong peel”

Chemical Peel hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều phòng khám da liễu bởi tính linh hoạt và hiệu quả điều trị cao trên nhiều vấn đề da khác nhau. Khi đưa hoạt chất Peel lên da, dung dịch sẽ thẩm thấu xuống lớp trung bì. Tùy theo loại hoạt chất mà làn da có biểu hiện khác nhau được gọi là điểm dừng lâm sàng – End Point. Việc xác định chính xác điểm dừng lâm sàng sẽ giúp quá trình điều trị hiệu quả cao nhất, đồng thời hạn chế tối đa biến chứng, kích ứng.

TS.BS. Vũ Nguyệt Minh đã đưa ra những điểm dừng lâm sàng cần nhớ khi sử dụng các hoạt chất Salicylic Acid, Glycolic Acid, Lactic Acid, TCA và Retinoid, chỉ định điều trị với mỗi tình trạng da và hướng xử lý khi làn da gặp phải những vấn đề không mong muốn. 

Cũng trong bài báo cáo, TS.BS. Vũ Nguyệt Minh đã giới thiệu đến sản phẩm Vivant Propeel từ thương hiệu Dược mỹ phẩm Hoa Kỳ Vivant Skincare. Đây là dòng sản phẩm Peel đa chất ở độ sâu trung bình, được các bác sĩ đánh giá cao với những ưu điểm nổi bật:

  • Chứa tổ hợp các Acid mạnh mẽ trong việc điều trị và tái tạo làn da: Salicylic Acid, TCA, Lactic Acid, Citric Acid, đặc biệt nhất là thành phần Retinyl Propionate độc quyền được phát triển bởi Tiến sĩ James E. Fulton.
  • Dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt theo điểm dừng lâm sàng của khách hàng, tránh được nguy cơ gây ra các phản ứng quá mẫn cho làn da nhạy cảm.
  • Điều trị đa dạng nhiều vấn đề khác nhau cho làn da: Mụn trứng cá, Lão hóa da, Tăng sắc tố, Sẹo thâm,… 
  • Được sản xuất trên nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP, được FDA chứng nhận an toàn cho mọi làn da và tông da.

Hiện tại, Vivant Propeel đã được ứng dụng tại hơn 1000 phòng khám da liễu trên khắp cả nước, mang lại một trải nghiệm chăm sóc da hoàn toàn mới, hạn chế những vấn đề không đáng có trên da. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và có những phản hồi tích cực về sản phẩm sau 1 liệu trình điều trị. Những đóng góp quan trọng của TS.BS. Vũ Nguyệt Minh đã góp phần giúp cho Hội nghị Ziams 2024 thành công rực rỡ, mang lại những giá trị to lớn trong ngành da liễu thẩm mỹ tại Việt Nam. 

Sau sự thành công của Ziams 2024, Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy đặt kỳ vọng mang đến nhiều hơn các giải pháp thẩm mỹ tiên tiến, giúp tăng hiệu quả trong việc điều trị da, đồng thời đưa ngành Da liễu Việt Nam tiến gần hơn với thế giới.

Quý khách hàng có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thẩm mỹ Zacy