Beauty Jet và Hành trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Nhận nụ cười” tới Mái ấm Lục Hòa

Vừa qua, tại thành phố Lâm Đồng, đoàn thiện nguyện Beauty Jet đã có chuyến đi mang yêu thương tới mái ấm Lục Hòa, Đức Trọng, Lâm Đồng. Với thông điệp ““Trao yêu thương – Nhận nụ cười” Beauty Jet Việt Nam đã có chuyến đi  ấm áp tình người.

Sau gần một tháng phát động, Beauty Jet lên kế hoạch với sự nhiệt tình của các thành viên Ban tổ chức, lòng hảo tâm của các vị mạnh thường quân, các cá nhân đã ủng hộ cho chương trình cùng sự cho phép của Mái Ấm Lục Hoà ( Đức Trọng – Lâm Đồng), chương trình “Trao Yêu Thương, Nhận Nụ Cười” do BeautJET kết hợp cùng Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TP.HCM được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 năm 2022.Chiến đi đã kết thúc thật viên mãn và để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng người tham dự.

Đoàn thiện nguyện Beauty Jet đã có chuyến tham quan cùng các em nhỏ trong mái ấm  Lục Hòa

 Beaut JET kết hợp cùng Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TP.HCM đã hỗ trợ cho tất cả các bé tại Mái Ấm Lục Hoà chuyến đi dã ngoại tại Tuyệt Tình Sơn Trang và 14 phần học bổng cho các bé đạt Học Sinh Giỏi. Với mong muốn trao đi nhiều hơn nữa những tình cảm sẻ chia Beauty Jet đã triển khai nhiều hoạt động từ thiện để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh, khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là hoạt động định kỳ của thành viên trong Ban tổ chức của Beauty Jet muốn hướng tới.

Sự gắn kết yêu thương từ cộng đồng sẽ là niềm vui, hạnh phúc giúp em các em có thêm niềm tin vào cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp

Đại diện đoàn thiện nguyện lần này cũng chia sẻ: Những ủng hộ vật chất tuy không nhiều nhưng cũng phần nào giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn, làm ấm lòng cả người trao và người nhận. Do vậy, Beauty Jet đã và đang thực hiện liên tục các chương trình thiết thực cho cộng đồng, mang những niềm vui đến các gia đình, các cụ già có hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh. Niềm vui lớn nhất đối với các thành viên trong đoàn là được nhìn thấy nụ cười của mỗi đứa khi nhận những phần thưởng,động viên các em vững tin vào cuộc sống, nỗ lực học tập và tin vào ngày mai tươi sáng…

Chuyến đi dã ngoại đã mang lại cho các em một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời

Chuyên gia Huệ Mẫn – Trưởng đoàn thiện nguyện chia sẻ: Chân thành cảm ơn các nhà hảo tâm đã đồng hành xuyên suốt cùng chương trình. Xin được gửi lời cảm ơn tới các quý Doanh nhân, doanh  nghiệp: Bà Lê Kiều Nương – Tổng thư kí Hội Giáo Dục Nghề Nghiệp TP.HCM, Bà Trần Thị Thuý Oanh – CEO Công Ty TNHH HKo Spa BEAUTY COMMIT, Ông Hồ Khánh Phong – Chủ tịch Công Ty Ngự Viên Yến, Bà Loại Hoàng Anh Thư – Giám đốc Công Ty Ngự Viên Yến, Bà Võ Thị Mỹ Phương, Bà Huỳnh Thị Lập, Bà  Nguyễn Đình Tâm, Bà Phạm Thị Thu Hoa, Ông Trần Phước Tấn, Bà Trần Thị Kim Dung. Chương trình dù được chuẩn bị kĩ thì vẫn không tránh khỏi những thiếu sót cũng như khiếm khuyết cần khắc phục và rút kinh nghiệm, chúng tôi mong nhận được những chia sẻ tích cực, những ý kiến đóng góp đa chiều, khách quan mang tính xây dựng từ quý vị để có thể rút kinh nghiệm cho những chương trình về sau. Hy vọng sẽ được tiếp tục gặp lại quý vị trong những chương trình, hoạt động ý nghĩa và thiết thực sau này. Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn đến tất cả quý vị, chúc quý vị có thật nhiều sức khỏe và nhiều niềm vui trong cuộc sống”.