Giám khảo Beauty Connect Education Hoàng Yến – Từ nhân viên văn phòng đến Master phun xăm thẩm mỹ

Là cựu nhân viên văn phòng ngành viễn thông, Hoàng Yến đã rẽ hướng sang ngành phun xăm. Trong cuộc thi Beauty Connect Education cô đã thể hiện tài năng của mình trong vai trò giám khảo chuyên môn.

Trước khi đến với ngành làm đẹp, chị Hoàng Yến từng là một cô nhân viên ngành viễn thông luôn tận tụy hết mình với công việc, tuy nhiên cơ duyên đã đưa chị đến với nghề làm đẹp. Hiểu bản thân mình luôn yêu thích sự tự do, thích làm công việc nghệ thuật và sáng tạo, cuối cùng, sau khi đấu tranh tư tưởng, chị đã quyết định từ bỏ tất cả để theo đuổi đam mê nghề phun xăm thẩm mỹ.

Master Hoàng Yến trong vai trò giám khảo chấm thi tại Beauty Connect Education 2022

Sau khi đã tích lũy cho mình đầy đủ những kiến thức và kinh nghiệm, Hoàng Yến đã quyết định mở riêng cho mình thương hiệu làm đẹp Aqua Academy. Địa chỉ chỉ làm đẹp do chị trực tiếp quản lý và vận hành đã trở thành một trong những trung tâm làm đẹp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Khách hàng đến với Aqua Academy đều cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ và sự phục vụ tận tâm. Không chỉ vậy, Aqua Academy còn là nơi đã Đào tạo hàng trăm học viên phun xăm thẩm mỹ ra nghề mỗi năm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chị trở thành một biểu tượng của thành công khiến nhiều người trong giới làm đẹp ngưỡng mộ và hướng đến. Chị cũng là người đào tạo hàng trăm đồng nghiệp giúp các bạn có được kỷ thuật phun môi, mày nhanh tuyệt đối không sưng. Bằng kiến thức, kỹ thuật và kinh nghiệm của bản thân, chị sẵn lòng chia sẻ và mang đến cho các học viên trẻ, lớn tuổi những bài học đủ để học làm nghề và phát triển cùng nghề.

Trong suốt chặng đường hoạt động với nghề làm đẹp, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Master Hoàng Yến đã liên tiếp nhận các giải thưởng uy tín trong ngành làm đẹp. Ngoài ra, Master Hoàng Yến thường xuyên đảm nhận vai trò Giám khảo ở nhiều cuộc thi phun xăm với quy mô lớn. Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh chị đã đảm nhiệm vai trò giám khảo cuộc thi Beauty Connect Education rất thành công. Chia sẻ về hành trình nhiều năm xây dựng và phát triển Aqua Academy, CEO Hoàng Yến cho biết: “Với quan niệm sống và làm việc “có tâm, ắt sẽ có tầm” nên trong quá trình xây dựng và phát triển Aqua Academy, chị Hoàng Yến luôn nhắc nhở bản thân không ngừng trau dồi, học hỏi để nâng cao tay nghề đồng thời tìm tòi, cập nhật công nghệ mới, nâng cấp cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế”.

Đến với cuộc thi Beauty Connect Education 2022 trên cương vị của một giám khảo, Master Hoàng Yến chia sẻ: “Cuộc thi là một sân chơi mang tầm cỡ quốc tế, giúp các thí sinh trên toàn quốc có cơ hội giao lưu và học hỏi để nâng cao tay nghề cho bản thân. Năm nay các thí sinh tham dự đông đủ và đóng góp các thí sinh có tay nghề cao và chuyên nghiệp. Hi vọng rằng sẽ còn nhiều năm tiếp theo, cuộc thi được tổ chức, đóng góp nhiều hơn cho ngành làm đẹp Việt.”