Chuyên gia đào tạo Lê Xuân Trường xuất sắc dành giải thưởng Thương hiệu vàng đào tạo uy tín quốc gia năm 2022

Chuyên gia Lê Xuân Trường được mệnh danh là một trong những chuyên gia đào tạo nhân sự spa, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam. Bằng tâm huyết, trí tuệ của một nhà quản lý xuất sắc, anh đã đồng hành cùng hàng ngàn spa phát triển thành công trên thị trường kinh doanh ngành làm đẹp.

Với triết lý sống; Hãy trở thành con người có tâm và có đức trước khi học trở thành người tài. Chuyên gia Lê Xuân Trường luôn lấy đó làm kim chỉ nam đào tạo cho học viên của mình. Anh yêu cầu mỗi học viên hãy thực sự trở thành một người có tâm thì học nghề hay làm nghề mới mong có thành công được. Bởi ngành làm đẹp phát triển nhanh nhưng cũng đào thải rất nhanh. Nếu làm ăn hớt váng thị trường thì sẽ rất nhanh thất bại và khó tránh khỏi “gánh nghiệp”.

CEO Lê Xuân Trường chụp hình cùng Nữ hoàng ngành làm đẹp Dương Ngọc Ánh

Mặc dù đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong công việc như: CEO thẩm mỹ dưỡng sinh, Nhà đào tạo nhân sự, anh còn đảm nhiệm vai trò là giám đốc chiến lược Học viện thẩm mỹ Thanh Hoa. Công việc dù bận rộn nhưng anh vẫn luôn hoàn thành xuất sắc các công việc của mình. Mỗi lứa học trò được đào tạo từ Học viện của anh đều đạt được nhiều thành công trong công việc. Họ đều là những chuyên gia tích cực, có tâm tài, là CEO của những thương hiệu làm đẹp uy tín được khách hàng mến mộ.

Tại sự kiện “Dạ tiệc kết nối doanh nhân – Vietnam Business Beauty Awards 2022  anh đã  xuất sắc vượt qua hàng trăm thương hiệu đào tạo uy tín trong cả nước và dành được giải thưởng Thương hiệu vàng đào tạo uy tín quốc gia. Đây là kết quả xứng đáng cho những nỗ lực tâm tài của anh trong suốt năm qua.

Lê Xuân Trường và Siêu mẫu Xuân Lan tại sự kiện

Chia sẻ tại lễ trao giải, chuyên gia Lê Xuân Trường cho biết: “Giải thưởng khẳng định được giá trị thương hiệu và con đường mà chúng tôi theo đuổi. Tôi muốn mang đến cho các bạn “lộ trình thành công” không có con đường nào khác đó là luôn trau dồi kiến thức chuyên môn, làm việc bằng tâm ắt sẽ có tầm”.