Chuyên gia tâm lý Lê Ngọc Huyền và châm ngôn sống – Kiến thức tới đâu hạnh phúc tới đó

Từ một doanh nhân thành công trong lĩnh vực kinh doanh, Lê Ngọc Huyền đã rẽ sang hướng đi mới khi quyết định theo đuổi nghề Coach tâm lý hôn nhân. Giờ đây Lê Ngọc Huyền đã giúp cho nhiều chị em có được thành công trong công việc cũng như thành công trong chính ngôi nhà của mình.

Không có mô tả.Trước khi trở thành một chuyên gia tâm lý hôn nhân gia đình, Lê Ngọc Huyền đã trở thành một nữ doanh nhân tài ba được chị em phụ nữ vô cùng mến mộ. Ít ai biết rằng, ẩn chứa trong thân hình bé nhỏ ấy lại chứa đựng một tinh thần “thép” đến vậy.

Không có mô tả.

Quyết định bước ra khỏi cuộc hôn nhân đổ vỡ, Lê Ngọc Huyền khi đó chỉ là người phụ nữ tay trắng, đau khổ tột cùng. Cô đã từng là một người phải đi điều trị tâm lý, Lê Ngọc Huyền đã biến nỗi đau thành sức mạnh nội tại của bản thân. Cô cho biết rằng một người phụ nữ thành công trên thương trường không có  nghĩa là thành công trong hạnh phúc gia đình. “Ở xã hội hiện đại áp lực đè nặng lên vai người phụ nữ rất lớn. Không chỉ giỏi việc kiếm tiền mà còn phải kiêm luôn vai trò một người vợ, người mẹ, một bảo mẫu của gia đình. Chính vì áp lực này khiến cho nhiều chị em trở thành nạn nhân của áp lực khi phải diễn nhiều vai. Tôi đã từng trải qua thời gian khó khăn  đau khổ, dằn vặt trong cuộc hôn nhân không hạnh phúc hơn ai hết tôi hiểu rằng cuộc sống này cần sự cân bằng. Mỗi chị em hãy trang bị cho bản thân kiến thức nhất định để làm sao bản thân được thoải mái nhất, có thời gian tập trung cho sự nghiệp nhưng cũng giữ gìn được hạnh phúc gia đình. Một hạnh phúc trọn vẹn là điều ai cũng mong muốn”.

Không có mô tả.

Với khát vọng giúp cho hàng triệu chị em phụ nữ trở nên giàu có và hạnh phúc, các khóa học của Lê Ngọc Huyền đã mang lại cho nhiều chị em bứt phá thành công. Từ những chị em không có công việc, hạnh phúc đang đứng trên bờ vực đổ vỡ đã dần lấy lại tinh thần để khẳng định giá trị bản thân. Chính vì vậy, tại lễ trao giải Dạ tiệc kết nối doanh nhân – Vietnam Business Beauty 2022, Chuyên gia Lê Ngọc Huyền đã vinh dự dành giải thưởng Top 10 Thương hiệu sản phẩm uy tín quốc gia. . Đây là phần thưởng xứng đáng dành cho cô cho những nỗ lực vì cộng đồng phụ nữ Việt.

Không có mô tả.

Những khóa đào tạo tâm lý Coach 1-1 của Lê Ngọc Huyền đang được đông đảo chị em đón nhận. Hy vọng rằng, bằng sự nỗ lực, tình yêu dành cho những người phụ nữ cùng cảnh ngộ cô sẽ mang đến cho chị em phụ nữ Việt Nam tìm thấy hành trình xây dựng hạnh phúc.