Chuyên gia phun xăm phong thủy Thương Trần nhận cơn mưa lời khen với kỹ thuật phun chân mày cải vận tại sự kiện Đại tiệc phong thủy

Với hơn 6 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, Chuyên gia phun xăm phong thủy Thương Trần đã xây dựng cho mình một tên tuổi vững chắc trong cộng đồng ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Thương Trần đã đặc biệt ghi dấu ấn tài năng của mình khi đạt giải Á quân 1 kỹ thuật phun mày tại đấu trường Pen. Đây thực sự là một thành tựu đáng tự hào trong sự nghiệp của chuyên gia tài năng.

Bằng sự nhanh nhẹn, nhạy bén trong việc nắm bắt xu hướng làm đẹp, Thương Trần đã thành công đưa Thương Trần Academy trở thành một trong những thương hiệu đẹp được phái đẹp ưa chuộng hàng đầu. Không chỉ dừng lại đó, Thương Trần liên tiếp được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo tại các cuộc thi lớn như: PMU ASIA BEAUTY FESTYVAL.

Để không ngừng hoàn thiện kiến thức và kỹ năng, Thuong Tran đã tận hưởng hành trình học tập tại nhiều khóa học chất lượng cả tại nước ngoài và Việt Nam. Điều này thể hiện cam kết của cô ấy đối với việc nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến sự hoàn hảo cho khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm, Thương Trần đã đào tạo nhiều thế hệ học viên thành nghề và thành công trong sự nghiệp. Bí quyết của Chị chính là thường xuyên thay đổi, điều chỉnh, cập nhật giáo trình, phương pháp dạy phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng và bắt kịp xu hướng mới của thế giới. Vì thế, chất lượng đào tạo và dịch vụ tại Thương Trần ngày càng được nâng cao, phù hợp với đa dạng học viên ở nhiều trình độ khác nhau. Những nỗ lực không ngừng nghỉ đó đã tạo nên uy tín thương hiệu, giúp Thương Trần luôn được các học viên tin tưởng lựa chọn để cập nhật kỹ thuật mới, nâng cao tay nghề và ngày càng chuyên nghiệp hoá công việc.

Với mục tiêu đào tạo nghề bài bản, chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế, Thương Trần luôn cố gắng xây dựng nên các thế hệ học viên giỏi, tâm huyết với nghề. Kế đến là hỗ trợ, giúp đỡ các bạn có công việc vững vàng, tạo được thương hiệu riêng trong nghề, từng bước đưa phun xăm thẩm mỹ Việt Nam bước lên vị thế mới. Sứ mệnh Phun xăm Thiên Kim chính là trở thành ngọn lửa dẫn đường cho những người tiếp nối, đồng thời thắp lên ngọn lửa đam mê với nghề phun xăm thẩm mỹ. Chuyên gia phun xăm phong thủy Thương Trần đúc kết lại: “Một người thầy tuyệt vời là một người biết truyền cảm hứng cho các học trò, và tạo nên những thế hệ kế cận ngày càng tài năng để đưa ngành phun xăm Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa!”.

Với sự nỗ lực của bản thân bằng niềm đam mê với nghề, Thương Trần luôn sẵn sàng cho đi. Chính vì vậy cô đã góp mặt tại sự kiện Đại tiệc phong thủy – Thực chiến đột phát doanh thu vừa được tổ chức thành công tại Hà Nội hồi tháng 8 vừa qua. Chính tại sự kiện Thương Trần đã trình diễn kỹ thuật phun chân mày cải vận thành công xuất sắc. Tác phẩm của cô nhận được sự đánh giá rất cao của các chuyên gia hàng đầu có mặt tại sự kiện. Bên cạnh đó, rất đông học viên, đồng nghiệp đã ngưỡng mộ kỹ thuật mới này của cô mà đăng ký theo học khóa đào tạo này.

Hãy cùng Chuyên gia Thuong Tran trong hành trình khám phá vẻ đẹp phong thuỷ và sự cải vận qua kỹ thuật phun chân mày đỉnh cao.

Minh Minh