Chuyên gia thần số học Trương Hạnh – Người dẫn dắt nhiều thế hệ trẻ tài năng ngành phun xăm thẩm mỹ

Chuyên gia Trương Hạnh (Trương Thị Hạnh) là người sáng lập và chủ thương hiệu Trương Hạnh Beauty. Với kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực phun xăm, chuyên về phong thủy và nhân tướng học, Hạnh đã khẳng định vị trí của mình trong ngành. Chị tốt nghiệp khóa phun xăm chuyên nghiệp và nâng cao tại học viên Thiên Kim, cùng với việc tốt nghiệp xuất sắc khóa học xăm chỉ tay và nốt ruồi phong thủy tại Thái Lan.

Nhờ tài năng và tâm huyết, Hạnh đã đạt top bàn tay vàng phun xăm Châu Á, Thái Bình Dương, và giành giải nhất phun lông mày kỹ thuật Nano – một trong những kỹ năng xuất sắc của chị. Chị Hạnh không chỉ dừng lại ở lĩnh vực phun xăm mỹ thuật, mà còn vô cùng đam mê sâu sắc với nhân tướng học và phong thủy. Bằng sự tỉ mỉ và kiên nhẫn, chị đã tốt nghiệp nhiều khoá học trong và ngoài nước, nắm vững tinh hoa của ngành nghề.

Ngoài kky năng chuyên sâu trong nghề phun xăm thẩm mỹ, chị Trương Hạnh còn có kinh nghiệm 3 năm làm chuyên gia coach thần số học, chị đã giúp nhiều người đọc vị bản thân và phát triển sự nghiệp. Bằng kiến thức và tâm huyết, chị đã tạo nên những cơ hội và giúp khách hàng đạt được cân bằng trong cuộc sống và công việc.

Với niềm đam mê và sự hiểu biết sâu sắc về phong thủy và nhân tướng học, chuyên gia Trương Thị Hạnh luôn hướng đến mục tiêu mang đến sự cân bằng cho cuộc sống của mọi người. Chị luôn tìm kiếm những giải pháp tối ưu để giúp khách hàng tăng cường vẻ đẹp nội tại và cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong những năm gắn bó với phun xăm thẩm mỹ, bên cạnh các giải thưởng, điều làm Chị Trương Hạnh tự hào nhất là sự thành công của các học viên được đào tạo tại Học Viện Trương Hạnh Beauty của chị. Theo đó, chị đã không ngừng nâng cấp, cập nhật công nghệ, xu hướng nổi bật để các học viên có trải nghiệm tốt nhất.

Việc đến với nghề phun xăm xuất phát từ sự đam mê cái đẹp và chị muốn phụng sự, làm đẹp cho mọi người. Bên cạnh đó, bản thân chuyên gia Trương Hạnh luôn thích thú trong việc tìm tòi học hỏi những kiến thức mới, cùng đôi tay khéo léo, chị luôn tạo nên sự tin tưởng cho khách hàng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Những xu hướng mới nhất, hiện đại nhất và đặc biệt nhất chỉ có ở Trương Hạnh Beauty luôn nhận được khen ngợi và yêu thương của mọi khách hàng, đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng khó tính nhất.

Bảo Anh