Đen vâu: Cảm ơn cuộc đời vì đã có việc để làm, có khả năng và cơ hội để phục vụ cộng đồng

Trong lễ trao giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2023 được phát sóng tối 25/3 trên kênh VTV2, Nguyễn Đức Cường (nghệ danh Đen Vâu) là nghệ sĩ duy nhất thuộc lĩnh vực Văn hóa Nghệ thuật được vinh danh. Sau lễ trao giải, rapper Đen Vâu đã chia sẻ về thành quả mới nhận được ghi được ghi nhận là 1 trong số 10 gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu năm 2023. Đen nói đây là may mắn và cũng là vinh dự của bản thân.

Rapper Đen Vâu: Cảm ơn cuộc đời vì đã cho Đen có việc để làm - Ảnh 1.(Ảnh: FBNV/Tienphong)

“Tại buổi lễ trao giải, được lắng nghe hành trình và khát vọng của những con người tài ba này, bản thân Đen thực lòng cảm thấy vinh dự khi được xếp cạnh họ” – Đen viết – “Bởi vì bằng trí tuệ, sức lực và sự cống hiến của mình, họ đang ngày ngày làm cho xã hội trở nên tốt đẹp, nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần xây dựng Đất nước”.

“Giải thưởng cao quý này không chỉ nhằm giới thiệu các gương mặt tiêu biểu, mà còn là một sự khẳng định rằng thế hệ thanh niên Việt Nam hiện nay luôn nhận thức được rõ được tầm quan trọng của việc nâng cao tri thức, phát triển bản thân và luôn mong muốn được cống hiến cho xã hội”.

Rapper Đen Vâu: Cảm ơn cuộc đời vì đã cho Đen có việc để làm - Ảnh 2.(Ảnh: facebook Doan Minh Hang)

Kết thúc chia sẻ, sau khi gửi lời cảm ơn đến Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, báo Tiền Phong, quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam… Đen nói: “Xin được cảm ơn khán giả, cảm ơn công chúng đã luôn động viên, ủng hộ và bao dung để những sáng tác của Đen đến được đôi tai của mọi người. Cảm ơn cuộc đời vì đã cho Đen có việc để làm, có khả năng và cơ hội để phục vụ cộng đồng”.

 

Bảo Ánh