Doanh nhân Đỗ Thúy Hà và Hành trình xây dựng Thương hiệu vàng đào tạo uy tín quốc gia

Vừa qua, tại lễ trao giải Dạ tiệc kết nối doanh nhân – Vietnam Beauty Business Awards 2022, Doanh nhân Đỗ Thúy Hà đã được trao giải thưởng Thương hiệu vàng đào tạo uy tín quốc gia. Đây là giải thưởng vô cùng danh giá dành cho những nỗ lực của cô trên hành trình xây dựng và phát triển ngành làm đẹp Việt Nam phát triển.

Không có mô tả.

Lựa chọn theo đuổi nghề làm đẹp không chỉ là lựa chọn của bản thân mà đây còn là sứ mệnh mà doanh nhân Đỗ Thúy Hà theo đuổi. Công việc này mang đến cho cô niềm vui, hạnh phúc khi giúp cho hàng ngàn chị em phụ nữ thay đổi cuộc sống trở nên hạnh phúc, thành công. Không giống như các thương hiệu làm đẹp hiện có trên thị trường lựa chọn các công nghệ làm đẹp bằng máy móc công nghệ cao. Chị Đỗ Thúy Hà lại chọn hướng đi riêng cho mình khi theo đuổi phương pháp làm đẹp Dưỡng Sinh ngũ hành.

Không có mô tả.

Dưỡng sinh ngũ hành là phương pháp làm đẹp thuận tự nhiên không dùng dao kéo. Đây là kỹ thuật làm đẹp do Doanh nhân Trần Thu Hằng chủ tịch của hệ thống Ngũ hành dưỡng sinh phát triển tại Việt Nam trong suốt nhiều năm qua. Nhờ sự nhạy bén trong công việc, nắm bắt xu hướng Chị Đỗ Thúy Hà đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội mà Doanh nhân Trần Thu Hằng chia sẻ. Chính vì vậy, Chị Đỗ Thúy Hà nhanh chóng có được thành công. Cô giữ nhiều chức vụ cũng như gặt hái nhiều thành công khi sở hữu trong tay những kỹ thuật đỉnh cao: Tôi là Phó Tổng Giám Đốc Công Ty thâm mỹ Dưỡng sinh ngũ hành là đơn vị có thâm niên gần 10 năm trên thị trường”, Giám đốc trung tâm chăm sóc sức khoẻ T-H tại thành phố Hải Dương, Chuyên gia giảm béo dưỡng sinh ngũ hành, Chuyên gia giảm béo tận gốc, chuyên gia điêu khắc body, Phù thuỷ tái sinh vùng kín không dao kéo…

Trở về từ lễ trao giải, Doanh nhân Đỗ Thuý Hà cho biết, đây là giải thưởng vô cùng cao quý mà cô nhận được cho những nỗ lực và cống hiến trong suốt năm qua. Trong năm 2023, cô sẽ cùng các cộng sự của mình đưa Ngũ hành dưỡng sinh trở thành phương pháp làm đẹp số một được chị em yêu mến.

Minh Minh