Giám khảo The Legend of PMU Hoàng Trang: Bông hoa xinh đẹp và tài năng trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ

Hoàng Trang đã và đang là cái tên được nhắc đến nhiều trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ bởi sự thông minh, xinh đẹp và đầy bản lĩnh của mình.

Đến với nghề với xuất phát điểm là một Makeup Artist, Hoàng Trang có điểm mạnh về con mắt thẩm mỹ cũng như kinh nghiệm phục vụ khách hàng. Chính vì thế Master Hoàng Trang nhanh chóng lĩnh hội được kiến thức chuyên môn nghề, học hỏi kỹ thuật rất nhanh và biết nắm bắt tâm lý khách hàng, giúp cho tên tuổi của cô nhanh chóng phát triển trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Có tình yêu và đam mê với cái đẹp, nên khi làm nghề, cô luôn muốn khách hàng của mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn, tự tin hơn và ngày một yêu bản thân mình hơn. Với châm ngôn sống và làm việc: “Sống đơn giản và làm việc hết mình”, quan điểm làm nghề: “Coi khách hàng là mình, mình đang phục vụ cho chính bản thân mình”. Master Hoàng Trang luôn được khách hàng lựa chọn tin tưởng làm điểm đến của mình.

Bên cạnh đó, Master còn là người thầy lý tưởng, tận tâm trong công tác giảng dạy, đào tạo học viên. Master Hoàng Trang quan niệm: “Vai trò của người đạo tạo ngoài kiến thức, học viên mới còn cần ở người giảng viên là năng lượng và cảm hứng. Với vai trò người đào tạo, tôi luôn cho rằng sự thành công của học viên chính là thành công của mình”.

Đến với cuộc thi The Legend of PMU, Master Hoàng Trang cũng đã có những trải nghiệm và chia sẻ thú vị về chương trình: “The legend là sân chơi chuyên nghiệp mang tầm cỡ quốc tế, tôi chọn The Legend bởi ngoài tính chuyên nghiêp, Chương trình con mang lại nhiều giá trị cả về kiến thức lẫn tình thần,  giúp kết nối cộng đồng Pmu, mang lại cho tôi nhiều bài học đáng giá cho quá trình phát triển bản thân cũng như sự nghiệp của mình”.

Quốc Bảo