Master Trung Kiên chuyên gia nổi bật tại sự kiện đỉnh cao Chạm Kim hóa vàng

Sự kiện Chạm kim hóa vàng được diễn ra hồi đầu tháng 11 vừa qua đã thu hút sự tham dự của gần một nghìn chuyên gia trong lĩnh vực phun  xăm thẩm mỹ. Master Trung Kiên là một trong những chuyên gia gây ấn tượng mạnh với cộng đồng ngành phun xăm với kỹ thuật chân mày sợi Kbrow.

Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Master Trung Kiên đã gặt hái nhiều thành tựu đáng nể. Tuy nhiên, anh luôn khiêm tốn mà rằng “bản thân không phải là người tài giỏi nhất” nhưng lại là người sở hữu nguồn năng lượng mạnh mẽ và sự kiên trì theo đuổi niềm đam mê với nghề đến tận cùng. Master TRung Kiên đã giúp cho hàng ngàn khách hàng sở hữu cặp chân mày tinh tế, tôn lên vẻ đẹp vốn có của mỗi người phụ nữ.

Tại sự kiện Chạm Kim hóa vàng, Master Trung Kiên trong vai trò chuyên gia trình diễn đã mang đến sự mới mẻ cho sự kiện. Không chỉ bởi tác phẩm anh làm ra đẹp, gu thẩm mỹ cao mà nó còn mang đến cho các học viên cơ hội được học hỏi kỹ thuật từ anh để tạo nên một tác phẩm chân mày sợi tự nhiên, rút ngắn thời gian giúp cho mỗi người thợ phát huy được thế mạnh riêng của bản thân mà không cần theo bất cứ khuôn mẫu nào có sẵn.

Có thể nói sự có mặt của Trung Kiên tại sự kiện Chạm Kim hóa vàng là cột mốc đánh dấu sự phát triển và trưởng thành của anh. “Bản thân Trung Kiên rất vinh dự được là chuyên gia trình diễn tại sự kiện Chạm Kim hóa vàng để được gặp gỡ cô Vi Hoa và anh chị em đồng nghiệp, được đứng bên cạnh làm việc cùng các bậc tiền bối mà bản thân vô cùng ngưỡng mộ. Bên cạnh đó còn được giao lưu cùng các chuyên gia quốc tế đến từ Mỹ, Úc , Thái…  Để có được sự thành công như ngày hôm nay Trung Kiên đã phải nỗ lực phấn đấu rất nhiều, bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực, âm thầm học hỏi trau dồi bản thân và thử sức mình ở những cái khó của nghề. Bằng những kết quả ngày càng tích cực của khách hàng và sự tiến bộ vượt bậc của học viên chính là động lực để cố gắng hằng ngày của Trung Kiên ở hiện tại và tương lai.

Hiện tại Master Trung Kiên đang nỗ lực từng ngày để mang thương hiệu mà anh đã dày công gây dựng được lan toả rộng hơn. Hy vọng những sự cố gắng và thành quả của anh sẽ là nguồn cảm hứng cho các bạn đang yêu thích nghề phun xăm vững tin và yêu nghề hơn.

Bảo Quang