Gương mặt tài năng ngành nail Cần Thơ – Nguyễn Thị Thuỳ Dương làn gió mới tại sự kiện Tri ân nghề Nail 2023

Không chỉ luôn nỗ lực, tâm huyết để đóng góp công sức cho sự phát triển của ngành Nail Việt Nam, Master Nguyễn Thị Thuỳ Dương còn luôn biết cách truyền cảm hứng nghệ thuật và sự yêu thích cái đẹp thông qua những tác phẩm nail đầy ấn tượng của mình.

Theo chân Master Thuỳ Dương đến tiệm nail nổi tiếng của mình có địa chỉ tại 119 Nguyễn Văn Cừ, phường An Hoà, quận Ninh kiều, TP Cần Thơ. Chúng tôi được trải nghiệm không gian thư giãn, tinh tế cùng sự chu đáo, tận tâm của Master Thuỳ Dương khi học viên cũng như khách hàng đến với tiệm nail của mình.

Không có mô tả.Chân dung nữ chuyên gia xinh đẹp, tài năng Master Thuỳ Dương

Đến nay đã gần 8 năm theo đuổi, gắn bó với nghề nail và 3 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo. Master Thuỳ Dương đã đúc kết cho mình được nhiều kinh nghiệm cũng như kỹ năng quan trọng của một người làm nghề chuyên nghiệp.

Theo lời Master Thuỳ Dương chia sẻ, từ bé cô đã yêu thích vẻ đẹp của thiên nhiên, thích những thứ màu sắc và có ánh sáng lấp lánh. Cô cũng từng thử sức với ngành tóc và makeup nhưng dường như sức hấp dẫn của những lĩnh vực này chưa đủ để níu chân cô gái trẻ. Cho đến khi đến với Nail, Thuỳ Dương mới thực sự cảm nhận rõ niềm yêu thích, say mê của mình với những lọ gel đầy sắc màu, những phụ kiện đính đá lấp lánh và những cây cọ vẽ, thứ giúp cô thoả mãn đam mê sáng tạo nghệ thuật của mình.

Không có mô tả.

Những bộ nail đầy nghệ thuật đã trở thành nguồn đam mê, gắn bó với Master Thuỳ Dương. Niềm đam mê đó còn được cô lan toả đến các học viên của mình. Có những dịp gia đình của bà 3 thế hệ đều đi biểu diễn để phục vụ những người yêu Xoan. Theo Master Thuỳ Dương, nghề nail đầy màu sắc nhưng cũng có nhiều khó khăn, nếu không thật sự yêu thích, say mê và chăm chỉ luyện tập thì sẽ rất khó để theo được đến cùng.

Không có mô tả.

Với vai trò là Master trình diễn trong sự kiện Tri ân nghề nail 2023, mong muốn của Master Thuỳ Dương là được trau dồi kinh nghiệm thực tế, gặp gỡ và giao lưu với những tiền bối có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Không có mô tả.

Trước thềm sự kiện, Master Thuỳ Dương muốn gửi tới các thí sinh tham dự những lời chúc may mắn và thành công. “Hãy cố gắng hết khả năng của mình, thắng thua không quan trọng, quan trọng là được thể hiện bản thân, theo đuổi niềm đam mê, và mang vẽ đẹp của nghề nail lan rộng khắp thế giới”- Thuỳ Dương nói thêm.

Không có mô tả.

Bảo Khánh