Master Nguyễn Lâm Mỹ Hường trình diễn kỹ thuật tại sự kiện Tri ân nghề Nail 2023 “Sống với lòng biết ơn”.

Là sự kiện đang được quan tâm nhất ngành làm đẹp trong những ngày vừa qua, Tri ân ngành nail 2023 lại càng thu hút giới mộ điệu khi vừa công bố danh sách các Master sẽ trình diễn trực tiếp tại sự kiện ngày 19/5 tới đây. Bên cạnh những Master sở hữu bảng profile ấn tượng, Master Nguyễn Lâm Mỹ Hường là cái tên gây chú ý khi sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, hiện đại cùng tài năng đặc biệt trong lĩnh vực “hội hoạ” đầy nghệ thuật này. Và cũng là cô chủ nhỏ của lớp học nails xinh xắn giữa lòng thành phố – MELODY NAILS DESIGN – 503/8B đường Chiến Lược, phường Tân Tạo, quận Bình Tân, HCM.

Không có mô tả.

Được biết, tại sự kiện lần này Master Hường Nguyễn sẽ trình diễn môn vẽ màu nước nghệ thuật thông qua tác phẩm của mình – “Hãy sống như những đoá hoa” cùng thông điệp “mỗi người trong chúng ta đều là một đóa hoa tuyệt vời trên thế giới này, đều có giá trị và phẩm chất tốt đẹp riêng. Cho dù bạn sống trong hoàn cảnh nào thì cũng hãy rực rỡ, sống hết mình và tự tin rèn luyện, phát triển những giá trị tốt đẹp đó”.

Không có mô tả.

Với kinh nghiệm 9 năm giảng dạy và thi đấu, cô cũng đã có được những thành tích riêng cho bản thân mình:

– Giải 3: The Best Salon Nail Art

– Hội Nails Bắc-Nam 2016.

– Giải 3: Môn Hand Poster Nail Art hạng chuyên nghiệp

– Taiwan 2018.

– Giải 5: Môn Nails Care Division 1 – Global Nails Cup 2018.

– Giám Khảo HTV Nails Cup 2019-2020.

– Giám Khảo Nails Online Competition 2020.

– Giám Khảo Việt Nam Nail Cup 2020.

– Chứng chỉ sơ cấp nghề Nails, tốt nghiệp loại giỏi.

-Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.  Không có mô tả.Không có mô tả.

Chia sẻ về việc trở thành Master trình diễn trong sự kiện lớn nhất của ngành này, master Hường Nguyễn cho biết mặt bằng chung các thí sinh năm nay rất có năng khiếu và thực lực, các bạn cũng rất chịu khó tìm tòi sáng tạo. Vì vậy cô rất hồi hộp và mong chờ đến ngày diễn ra sự kiện để tận mắt chiêm ngưỡng thành quả của các bạn. “Biết ơn là sự khởi nguồn của mọi sự tốt đẹp, hãy dành sự biết ơn này đến những người khiến cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa” là những gì cô cảm nhận về chủ đề sự kiện lần này.

Không có mô tả.

Bảo Anh