Hạnh phúc đáng ngưỡng mộ của cặp đôi Doanh nhân vợ Việt chồng Pháp

Trong giới yêu nước hoa Pháp không ai là không biết tới cặp đôi doanh nhân Hoan BEUSSE và anh Steve BEUSSE. Những người yêu quý anh chị đều vô cùng ngưỡng một tình yêu của họ dành cho nhau trong suốt 20 năm qua.

Nhiều người nói rằng hôn nhân trải qua vài năm sẽ thay đổi. Đàn ông khó giữ được sự tuyệt vời như buổi ban đầu. Tuy nhiên trong cuộc sống vẫn có nhiều ngoại lệ đặc biệt. Câu chuyện tình yêu và hôn nhân của doanh nhân Hoan BEUSSE và anh Steve BEUSSE khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hiện chị Hoan BEUSSE và anh Steve BEUSSE đang điều hành Công ty Cổ phần Vimoximex Group nhà nhập khẩu, phân phối các thương hiệu nước hoa và Mỹ phẩm Pháp – Ý chính ngạch độc quyền tại Việt Nam.

Doanh nhân Hoan BEUSSE – Steve BEUSSE được ví như “sứ giả” tình yêu khi tư vấn cho nhiều khách hàng lựa chọn những mùi hương nước hoa Pháp quyến rũ ngọt ngào giúp gắn kết tình yêu của các cặp đôi

Cuộc gặp định mệnh: Nơi giấc mơ bắt đầu

Tròn 20 năm gặp gỡ và nên duyên vợ chồng thế nhưng anh chị vẫn luôn dành cho nhau một tình yêu thật đẹp của một người yêu, người bạn, người đồng hành cùng nhau trên mọi chặng đường của cuộc sống. Mỗi khi nhắc lại nhân duyên tuyệt vời mà ông tơ bà nguyệt đã se duyên khiến chị Hoan không nén nổi xúc động. Với chị định mệnh đó như vừa mới diễn ra ngày hôm qua.

Doanh nhân Hoan BEUSSE được biết tới là chuyên gia nước hoa bởi gu thẩm mỹ vô cùng tinh tế chỉ cần một cuộc gặp gỡ ngắn ngủi chị sẽ tư vấn cho khách hàng chọn được mùi hương đúng sở thích tôn lên phong cách cá nhân của người dùng

“Ngay từ năm 17 tuổi tôi đã được thưởng thức các mùi hương nước hoa Pháp chính hiệu nên tôi khá nhạy cảm với mùi hương. May mắn do tôi có bố nuôi là người Pháp nên sớm được tiếp cận những mùi hương nước hoa mà ít người có được. Bởi vậy tôi đã yêu mùi hương nước hoa và đặc biệt dành thời gian tìm hiểu sâu về nước hoa Pháp. Mỗi khi đi qua ai đó có sử dụng nước hoa là tôi phải “thẩm” ngay mùi hương đó là gì, có những loại hương nào….(chị Hoan chia sẻ.

Chính vì vậy chị Hoan bị ấn tượng ngay lần đầu tiên vô tình được gặp mặt anh tại một sự kiện. Chúng tôi bắt đầu cuộc gặp và nói chuyện kéo dài ba giờ nó như một nhân duyên và định mệnh. Phải nói rằng tôi đã bị anh “gây mê” bởi mùi hương tinh tế và quý phái cùng giọng nói nhỏ nhẹ và ấm áp khiến tôi “say như điếu đổ” – Chị Hoan cười lớn!