Ninh Dương Lan Ngọc khoe trọn body xóa tan tin đồn mang bầu

Quyết định du học của nữ diễn viên trong thời gian sắp tới lại làm cho dân tình không ngừng bàn tán. Thậm chí ở trên mạng xã hội còn xuất hiện tin đồn người đẹp vì có bầu nên mới ra nước ngoài để sinh con.

Ninh Dương Lan Ngọc vui vẻ tạo dáng cùng Trang Pháp, Khổng Tú Quỳnh và Huyền Baby

Trong khoảng thời gian trước khi “xuất ngoại”, Ninh Dương Lan Ngọc vẫn tất bật xử lý, thực hiện những dự án công việc còn dang dở. Khi có người đẹp dịp gặp gỡ hội chị em thân thiết, một trong những người chị thân thiết của Ninh Dương Lan Ngọc đã giúp cô nàng “giải vây” nghi vấn có thai thông qua dòng trạng thái có nội dung như sau: “Chứng nhận em Ngọc nhà tôi 6 múi và không bầu nha các chị em”. Không dừng lại ở đó, Trang Pháp còn tung ảnh Ninh Dương Lan Ngọc khoe vòng 2 nổi rõ múi cơ cùng biểu cảm độc đáo. Để cho khán giả có thể nhìn rõ hơn, nữ ca sĩ chủ động chụp cận bụng của “ngọc nữ”.

Ninh Dương Lan Ngọc khéo khoe vóc dáng khi diện bikini

Liên tục khoe ảnh bikini, diện váy body Ninh Dương Lan Ngọc được cho là đang ngầm “đập tan” tin đồn mang bầu

Trước đó khi tin đồn Ninh Dương Lan Ngọc có bầu xuất hiện ở trên mạng xã hội, nữ diễn viên ngay lập tức lên tiếng đính chính. Cô khẳng định bản thân chỉ đi học trong một khoảng thời gian ngắn và không từ bỏ sự nghiệp hoạt động nghệ thuật: “Mỗi nơi học tí haha chứ không phải từ bỏ sự nghiệp đâu ạ. Chỉ là dừng lại không chạy show lắt nhắt thì mình tập trung hơn”. Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết thêm khi cô lấy chồng, ắt hẳn sẽ có con ngay sau đó.

T/H

tracking