Hé lộ những tác phẩm makeup Face chart đẹp, độc lạ trong lễ tốt nghiệp Học viện Kim Tuyến

Ngày 30/11/2021, Học viện đào tạo Makeup Kim Tuyến sẽ tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho các học viên đã theo học tại Học viện Kim Tuyến. Với nhiều hạng mục thi, các học viên của Học viện đã gấp rút ôn luyện và hoàn thiện bài thi của mình. Mới đây, nhà sư phạm Kim Tuyến đã hé lộ tác phẩm dự thi hạng mục face chat độc đáo của các học viên trưởng thành từ ngôi trường Kim Tuyến Academy.

Chuyên gia Kim Tuyến người đã mang nghệ thuật makeup lên một tầm cao mới, giúp cho hàng ngàn học viên có cơ hội học tập và phát triển với nghề makeup

Tác phẩm nàng tiên hoa của học viên Hoàng Thị Nắng Hồng

Học viên Võ Tấn Phát với bài dự thi Nữ thần rắn Naga

Hơn 20 năm kinh nghiệm, chuyên gia trang điểm Kim Tuyến được xem là một trong những bậc thầy trong giới Make up Việt Nam. Từ những bước ngoặt, thành công của cá nhân, chuyên gia Kim Tuyến đã xây dựng nên thương hiệu Kim Tuyến Bridal giữ một vị thế quan trọng trong sứ mệnh đóng góp cho sự phát triển của Makeup Việt. Học viên Kim Tuyến với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, có tay nghề cao cùng kinh nghiệm dày dặn trở thành địa chỉ đào tạo makeup chuyên nghiệp được các thế hệ học trò yên mến, cũng chính nơi đây đã chắp cánh ước mơ cho các học trò bay cao, bay xa với nghề makeup chuyên nghiệp để xây dựng tương lai vững chắc.

Bài makeup dành cho cô dâu chủ đề thi Cô dâu ấn tượng của học viên Ngọc Thúy

Nhằm mang đến cho các học viên cơ hội được thể hiện tay nghề, được cọ sát kỹ thuật với đồng nghiệp, Học viện Kim Tuyến đã tổ chức lễ tốt nghiệp với những phần thi đặc sắc, giải thưởng lớn. Các học viên của Học viện đã có những thài thi vô cùng xuất sắc.

Nguyễn Thị Trà My với bài thi Ondine (ấn tượng)

Nữ chúa các loài hoa là bài thi của học viên Ngọc Quế

 

Nguồn:học viện Kim Tuyến