Yal Trần – Nữ giám khảo quyền lực, công tâm tại Beauty Jet Awards 2023

Xuất hiện trong sự kiện Beauty Jet Awards 2023- sự kiện lớn của ngành làm đẹp với vai trò giám khảo bộ môn Makeup, CEO Yal Trần tiếp tục khẳng định tài năng của mình không chỉ ở chuyên môn mà còn là sự công tâm, chuyên nghiệp ở vị trí cầm cân nảy mực.

Xinh đẹp, tài năng, có tâm lại có tầm với nghề là những mĩ từ mà bạn bè, đồng nghiệp và các học trò thường nhắc về cô. Vì vậy Yal Trần thường xuyên được Ban tổ chức nhiều cuộc thi tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” mời cô đảm nhiệm vị trí thành viên Ban giám khảo.Không có mô tả.

Từng đảm nhiệm vai trò Ban giám khảo tại các cuộc thi lớn nữ chuyên gia xinh đẹp tạo được ấn tượng về thành tích chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đồng thời với vai trò này còn là bước đệm cho sự nghiệp làm nghề của cô. Không chỉ đảm nhiệm vai trò giám khảo có chuyên môn cao thường xuyên tham gia các sự kiện lớn trong ngành làm đẹp, Yal Trần hiện đang giữ vai trò CEO thương hiệu Yal Make Up Academy – Học viện Đào tạo Make Chuyên nghiệp tại Bến Tre.

Yal Đã làm việc được 10 năm trong lĩnh vực trang điểm. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm có tay nghề cao , Yal Make Up Academy  đã mang đến cho học viên các xu hướng cập nhật mới nhất trên thế giới. Mỗi học viên khi tham gia khóa học không những được trau dồi kiến thức cũng như các kỹ năng chuyên môn, cập nhật các công nghệ làm đẹp mới, mà còn được hỗ trợ định hướng, tư vấn quản lý và vận hành doanh nghiệp cá nhân, cơ sở kinh doanh làm đẹp của riêng mình sau khi kết thúc khóa học.Không có mô tả.Không có mô tả.

Tại học viện trang điểm Yal cũng thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khoá học viên còn được tham gia các buổi kỹ năng mềm tạo dựng hình ảnh, cách chỉnh sửa ảnh và video bằng điện thoại thông minh,…

Qua các khóa học tại Yal Make Up  Academy đều mang đến cho học viên kiến thức nền tảng vững chắc trong nghệ thuật trang điểm, khơi dậy “óc sáng tạo” để tự tin trở thành chuyên viên trang điểm, xây dựng thương hiệu “đế chế” riêng cho chính mình. Với sự nỗ lực, bền bỉ không ngừng phấn đấu cùng nền tảng chuyên môn cao Yal Trần xây dựng thành công thương hiệu Yal Makeup Academy ngày càng được các bạn trẻ yêu nghề tìm đến xin học nghề.

Trở về từ cuộc thi Beauty Jet Awards 2023, là người “cầm cân nảy mực”, không chỉ có trình độ chuyên môn, chị còn có khả năng thích ứng linh hoạt. Đặc biệt, cách trò chuyện, nhận xét thí sinh luôn thân thiện, sắc bén cùng sự góp ý chân thành. Yal Trần cho biết: “ Beauty Jet Awards 2023 là một cuộc thi có quy mô rất lớn , hoành tráng và cực kì chuyên nghiệp. Đặc biệt là chất lượng thí sinh năm nay rất tài năng. Để đưa ra điểm số chính xác Ban giám khảo đã phải làm việc rất nghiêm túc, công tâm. Với kinh nghiệm 10 năm trong nghề và sự công tâm của mình Yal Trần cùng sự hỗ trợ từ phần mềm chấm thi Quốc tế CIS tôi tin rằng bản thân đã chọn ra được những thí sinh xuất sắc nhất.

Không có mô tả.

Trở thành giám khảo của Beauty Jet Awards 2023, Yal Trần hy vọng có thể chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm sống và chuyên môn giúp các thí sinh định hình được tư chất của người làm nghề. Cương vị giám khảo cũng chính là cơ hội để YalTrần đồng hành cùng họ trên con đường chinh phục ước mơ và hoàn thiện bản thân, để sống vui, sống ý nghĩa hơn với những gì mình mong muốn đóng góp cho xã hội.

T/h:Minh Minh