Master Diệu Hương giới thiệu kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ đỉnh cao Pens lip tại The Diamond face pmu

Bén duyên với nghề phun xăm thẩm mỹ và đạt được nhiều thành tựu đáng nể trong nghề, Master Diệu Hương từng ghi dấu thành công với những kỹ thuật phun xăm đỉnh cao. Trong vai trò chuyên gia trình diễn kỹ thuật tại The Diamond face pmu, Master Diệu Hương sẽ chia sẻ kỹ thuật phun xăm Pens Lip được nhiều tín đồ phun xăm yêu thích trong nhiều năm qua.

Con đường gắn bó với nghề phun xăm của Master Diệu Hương không quá dài thế nhưng những kinh nghiệm kỹ thuật mà chị có được khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Chị là một trong những cái tên được  nhiều khách hàng yêu làm đẹp nhắc tới là một chuyên gia sở hữu kỹ thuật trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, xử lí môi thâm hỏng, đi mày haistrosk đạt kết quả cao,…Khách hàng khi đến với master Diệu Hương đều vô cùng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. Đặc biệt hơn, trong 4 năm qua vị master tài năng này đã tham gia rất nhiều cuộc thi phun xăm trong nước, quốc tế và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ.

Sau khi nhận lời mời của Ban tổ chức trên cương vị của chuyên gia trình diễn kỹ thuật, master Diệu Hương đã vô cùng hào hứng với vai trò tuyệt vời này. The Diamond face pmu sân chơi cọ sát tay nghề vừa giúp thúc đẩy phong trào học nghề, rèn kỹ năng nghề, vừa giúp tạo nguồn nhân lực có chất lượng, có kỹ năng tay nghề cao. Là một người làm nghề trực tiếp hàng ngày tiếp xúc với hàng chục khách hàng tôi hiểu rằng yếu tố kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ quyết định sự thành công bền vững của mỗi người. Nhu cầu làm đẹp của khách hàng ngày một tăng cao, đi cùng với đó là họ yêu cầu về kỹ thuật của mỗi người thợ cũng cao hơn về chất lượng dịch vụ. Nếu trước đây khách hàng chỉ đơn giản là làm môi hay mày chỉ để khắc phục khuyết điểm của bản thân thì ngày nay khách hàng mong muốn đẹp hơn. Chính vì vậy sản phẩm phun xăm phải đảm bảo yếu tố lên màu đẹp, đều màu và không đau, không sưng.

Là một người có kinh nghiệm trong nghề chăm sóc da chính vì vậy cũng hỗ trợ cho tôi rất nhiều khi phân tích về cấu trúc môi của mỗi người khách để chọn lựa kỹ thuật tốt nhất. Sau nhiều năm làm nghề và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng về kỹ thuật Pens lip.  Là người ứng dụng thành công kỹ thuật Pens Lip từ thầy của mình, Master Diệu Hương đã đào sâu nghiên cứu kỹ thuật này để có những kỹ thuật đặc biệt tạo hiệu ứng riêng của mình. “Tôi mong muốn thông qua chương trình sẽ chia sẻ tới các bạn đồng nghiệp kỹ thuật mà tôi đã ứng dụng và thành công với nó. Pens Lip được thực hiện sẽ mang lại cho khách hàng tâm lý thoải mái khi người thợ làm phun xăm. Khách hàng hoàn toàn không bị cảm giác đau dát, không sưng và không bong (bong dạng tế bào nên hoàn toàn không có cảm nhận gì)” chị Diệu Hương chia sẻ.

Không giữ làm của riêng dù những kỹ thuật nhỏ nhất, Master Diệu Hương sẽ cống hiến hết mình trong buổi trình diễn kỹ thuật lần này. Master Diệu Hương chỉ mong muốn một điều sẽ cho đi, chia sẻ sự thành công với bạn bè đồng nghiệp để góp phần nâng cao tay nghề người thợ phun xăm Việt Nam. Mong rằng với phương châm sẵn sàng cho đi của Master Diệu Hương sẽ góp phần đưa ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam ngày một nâng cao mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất.