Master Hạnh Bùi nổi bật với kỹ thuật độc đáo “HAPPY STROKE FOR MEN – KHÍ PHÁCH NAM NHÂN”

Không gì có thể minh chứng cho sự thành công của “Đại tiệc phong thuỷ: thực chiến đột phá doanh thu nhiều hơn là sự hiện diện của những vị khách mời là những “cây đa, cây đề” trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ. Đặc biệt là sự hiện diện của  Master Speaker Hạnh Bùi, chuyên gia phun xăm phong thuỷ đã để lại dấu ấn mạnh mẽ cho tất cả khách mời và người tham dự sự kiện.

Tại “Đại tiệc phong thuỷ”, các khách mời đã được trải nghiệm một buổi hội tụ của những tâm hồn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, khám phá sự bí ẩn của phong thuỷ và đam mê phát triển bản thân. Sự hiện diện của MASTER -SPEAKER HẠNH BÙI đã mang tới chiều sâu và giá trị không gì sánh bằng vào Đại Tiệc Phong Thuỷ lần này, làm cho mỗi người tham dự cảm nhận được sự phong thuỷ đích thực và tầm quan trọng của nó trong cuộc sống và sự nghiệp.

Với bề dày kinh nghiệm và kiến thức được tích luỹ qua nhiều năm, HẠNH BÙI đã tạo ra một bước đột phá trong lĩnh vực phun xăm và phong thuỷ. Những tác phẩm của cô mang chất nghệ thuật độc đáo, không chỉ thể hiện sự tinh tế mà còn gắn kết với vẻ đẹp bên trong mỗi khách hàng.

Bên cạnh việc là một chuyên gia phun xăm, Hạnh Bùi còn là một nghệ sĩ trình diễn xuất sắc và là một bậc thầy phun xăm. Với tâm huyết và đam mê trong việc phát triển ngành phun xăm, cô đã thành lập HẠNH BÙI ACADEMY, nơi cung cấp những khóa học chuyên sâu và đào tạo các lớp học viên trẻ tài năng, giúp họ phát triển và thăng tiến trong lĩnh vực này.

HẠNH BÙI không chỉ là người học giỏi, mà còn là một nghệ sĩ tài năng. Bằng sự tinh tế và khả năng thẩm định nghệ thuật, cô đã tạo ra những tác phẩm xăm phun độc đáo và chất lượng. Cô đã đặt nền móng cho một phong cách riêng biệt – “HAPPY STROKE FOR MEN – KHÍ PHÁCH NAM NHÂN”, giúp nam giới thể hiện sự tự tin và sức mạnh thông qua nghệ thuật trên cơ thể.

tốt nghiệp nhiều khoá học chuyên nghiệp của các Grand master nổi tiếng như Xăm Phun Thiên Kim, Nguyễn Thị Thái Hậu, Phan Minh Nam Phương, và Phương Phan. Master Hạnh Bùi cũng đã và đang xây dựng danh tiếng của mình dựa trên kiến thức chuyên sâu và tay nghề xuất sắc. Thành tựu của cô không chỉ là niềm tự hào cá nhân mà còn là nguồn cảm hứng cho cả ngành công nghiệp làm đẹp.

Với sự nổi tiếng và tài năng của mình, HẠNH BÙI đã trở thành một biểu tượng trong cộng đồng phun xăm phong thuỷ. Sự ảnh hưởng của cô đã khuấy động và thúc đẩy sự phát triển của ngành, đồng thời truyền cảm hứng cho hàng ngàn người yêu thích nghệ thuật và phong thuỷ.

 

Thanh Hòa