Master Lê Phạm Ngọc Thơ đảm nhiệm vai trò chuyên gia trình diễn kỹ thuật tại sự kiện Tri ân ngành Nail 2023 “Sống với lòng biết ơn”

Master Ngọc Thơ sẽ là gương mặt đặc biệt xuất hiện trong sự kiện Tri ân ngành Nail 2023 với chủ đề “Sống với lòng biết ơn” sẽ được diễn ra vào ngày 19/5 tới đây.

Không có mô tả.Chân dung Master Lê Phạm Ngọc Thơ

Thông tin này vừa được ban tổ chức cuộc thi Tri ân ngành Nail 2023 chính thức công bố. Theo đó, dàn Master trình diễn sẽ sự góp mặt của tài năng trẻ ngành nail, đó là Lê Phạm Ngọc Thơ – CEO TIM Nails có địa chỉ tại 238 Nguyễn Văn Luông, phường 11, quận 6, TP. HCM. Đáng chú ý Master Ngọc Thơ cũng là một trong những giảng viên ưu tú, đã có nhiều thành tích nổi bật trong các hoạt động đào tạo của ngành.

Phía ban tổ chức cuộc thi Tri ân ngành Nail 2023 cho biết, Master Ngọc Thơ dù rất bận rộn với công việc song vẫn nhiệt tình nhận lời mời trình diễn tại một sân khấu lớn như Tri ân ngành Nail 2023. Cũng theo đại diện ban tổ chức cuộc thi, Master Ngọc Thơ không chỉ được biết đến là chuyên gia đa tài mà còn có nhiều kinh nghiệm trình diễn tại các chương trình và cuộc thi uy tín trong nước. Vì thế, sự xuất hiện Ngọc Thơ trên hàng khách mời trình diễn được kỳ vọng sẽ góp phần tạo động lực và truyền cảm hứng cho các thí sinh tham gia cuộc thi, đồng thời mang lại màu sắc tươi mới cho cuộc thi năm nay.

Ngay sau khi thông tin này được công bố, nhiều khán giả vô cùng thích thú và chờ đợi phần thể hiện của Master Ngọc Thơ trên sân khấu lớn.

Trong ngành làm đẹp, những người làm nail được ví như hoạ sĩ và việc vẽ, trang trí cho bộ móng là một nghệ thuật, đòi hỏi sự tỉ mỉ, công phu, khéo léo và tính thẩm mỹ. Đến với sự kiện lần này, Master Ngọc Thơ tiết lộ sẽ trình diễn kỹ thuật vẽ cọ bản 3D, một trong những kỹ thuật đã giúp cô dành giải thưởng lớn tại nhiều cuộc thi tay nghề chuyên nghiệp. Với mong muốn tiếp thêm động lực cho những thí sinh tham gia cũng như bạn trẻ yêu thích nghề nail, Master Ngọc Thơ muốn truyền tải thông điệp về sự kiên trì, nỗ lực vượt qua thử thách “Rồi bạn sẽ thấy được khả năng của mình cũng không tệ. Mỗi người một cách pha màu khác nhau, chẳng cần phải giống với ai, bản thân cảm thấy hài lòng thì đó chính là thoải mái, là hoàn thiện. Và hãy sống với lòng biết ơn, dù trong bất kì mọi hoàn cảnh nào hãy luôn biết ơn những điều nhỏ trong cuộc sống, thì ta sẽ thấy được sự yêu thương quanh mình” – Master Ngọc Thơ chia sẻ.Không có mô tả.

Không có mô tả.Không có mô tả.

Bảng thành tích đáng mơ ước của Master Ngọc Thơ   –  Chứng chỉ sơ cấp nghề Nails.

–   Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy nghề.

– Giải 1: Cọ Bản 3D Hạng Chuyên Nghiệp – HTV Nail Cup 2017.

– Giải 1: Cọ Bản 3D Hạng  Giáo Viên Giỗ Tổ Ngành Nail 2017.

– Giải 4: Hand Poster Nail Art tại TaiWan 2018.

– Giải 2: Salon Perfect tại Hàn Quốc Global Beauty Cup 2020.

– Giải Special Award: People Choice Award tại Hàn Quốc Global Beauty Cup 2020.

– Giải 1: Sơn Gel Hạng Master Việt Nam Nail Cup 2020.

– Giải 2: Team Relay Hạng Chuyên Nghiệp VNC 2020.

– Giải 1: Đắp Bột Design Ẩn Hạng Master Việt Nam Nail Cup 2020.

– Giải 3: Salon Nail Art Hạng Master VNC 2020.

– Giải 2: Frech Bột Hạng Master VNC 2020.

– Giải 4: Hand Poster Hạng Master VNC 2020.

– Giải 1:Nail Design cuộc thi Tôi Chiến Thắng Tôi 2020 tại Đà Lạt Nail.

– Giải 3: Nail Care cuộc thi Tôi Chiến Thắng Tôi 2020 tại Đà Lạt Nail.

 

Thái An