Master Nguyễn Khánh Li trình diễn kỹ thuật BOLDLIPS PEN PRO, ứng dụng Kim 9-12-13RM đỉnh cao tại sự kiện The Diamond Face PMU 2022

Master Khánh Li là một trong những chuyên gia trẻ hàng đầu Việt Nam sở hữu kỹ thuật  hàng đầu ngành  phun xăm thẩm mỹ Việt Nam.  Thời gian qua cô được mời tdiễn ở rất nhiều chương trình chuyên nghiệp trong nước. Đứng trên trên cương vị là một Master trình diễn kỹ thuật phun xăm cùng với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam và chia sẻ kiến thức mà mình có được đến các đồng nghiệp trong ngành phun xăm thẩm mỹ ở các hội thảo lớn có tính chất quy mô, đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế.

Chân dung nữ chuyên gia xinh đẹp Nguyễn Khánh Li

Gần đây nhất, tại cuộc thi phun xăm The Diamond Face PMU 2022 nới quy tụ những chuyên gia hàng đầu cùng hàng trăm thí sinh đăng ký dự thi. Góp mặt với vai trò chuyên gia trình diễn, Matser Khánh Li đã chia sẻ kỹ thuật BOLDLIPS PEN PRO, ứng dụng Kim 9-12-13RM đỉnh cao của mình. Đây là kỹ thuật phun môi đã làm nên thương hiệu của cô trong thời gian gần đây. Được sự đánh giá cao của giới chuyên môn trong và ngoài nước. Rất đông học sinh đã tìm đến Học viện của Lily Academy do Khánh Li làm chủ để xin học. “ Li muốn mang đến cho tất cả các bạn cái nhìn khác về Pen. Dù bạn sử dụng máy Pen nhưng người trong nghề không phát hiện ra bạn đã sử dụng máy Pen. Việc sử dụng kỹ thuật phun môi với máy nhiều kim giúp rút ngắn thời gian thực hiện đôi mỗi cho khách hàng. Chỉ trong 20 đến 30 phút bạn đã hoàn thành một bộ môi đẹp, hoàn hảo. Đây là giải pháp tối ưu cho những người thợ đông khách nhưng vẫn tạo ra được tác phẩm giá trị. Kỹ thuật này không gây sát thương, không bong dày mực. Phun môi bằng máy Pen phiên bản Pro găm hạt mịn , ứng dụng được tone nâu vào môi hoặc các Tone thời trang của son môi. Sản phẩm sau bong không xỉn màu mà giữ màu đến 90% .

Ngoài sự hoạt động sôi nổi và lòng nhiệt huyết với nghề Cô đã mang đến mọi người kĩ thuật đỉnh cao của riêng mình trên những sàn diễn lớn trong và ngoài nước. Không những thế, Master Khánh Li rất chú trọng đến việc đào tạo cho ra hàng trăm Artist vững tay nghề mỗi năm để họ có thể tự tin áp dụng thực tế với những kỹ năng đã học được và số lượng học viên đăng ký đông đúc trong các khoá học. Master Khánh Li chia sẻ: ” Với tôi niềm hãnh diện và hạnh phúc nhất của đời mình là nhìn các bạn học viên học ra trường được cấp bằng tốt nghiệp hạng ưu trong niềm phấn khởi của các bạn, đấy cũng là sự thành công lớn nhất mà tôi đã tâm huyết truyền đạt”.

Các Học viên tại Học viện Lily Academy dưới sự dìu dắt của master Khánh Li

Với những kinh nghiệm mà mình tích lũy được, Khánh Li luôn muốn mang đến cho các bạn học viên những điều tốt đẹp nhất, những gì cô có và tất cả các kiến thức cũng như kinh nghiệm làm việc của cô truyền đạt lại cho các bạn một cách đầy đủ và sáng tạo nhất.

Khách hàng của Lily Academy đã có sự thay đôi ngoạn mục khi sở hữu đôi môi căng mịn với kỹ thuật đi màu bằng máy Pen

Master Khánh Li hiện là CEO Học viện Lily Academy có địa chỉ tại 99 Đàm Quang Trung, Long Biên, Hà Nội. Là một nguời trẻ tuổi thế nhưng cô đã có những suy nghĩ chín chăn trước tuổi rất nhiều so với bạn bè cùng trang lứa. Những định hướng trong sự nghiệp luôn được cô lên kế hoạch một cách xuất sắc. Cô luôn tâm đắc với : Mọi thứ có trong đầu là sẽ có trong tay. Đây cũng chính là kim chỉ nam cô đã định hướng tới các học trò của mình, giúp các bạn luôn vững tin trong cuộc sống. Cùng chúc cho Khánh Li và học viện Lily Academy ngày càng phát triển hơn nữa trên con đường gắn bó với nghề và tạo ra những lứa học trò xuất sắc góp phần đưa ngành làm đẹp Việt vươn tầm cao mới.

 

Minh Minh