Bất ngờ với Kỹ thuật phun xăm “Chạm hạt tấn phát” của Master Tằm Nguyễn tại sự kiện Chạm Kim hóa vàng

Một trong những kỹ thuật đã tạo nên sự hấp dẫn tại chương trình Chạm kim hóa vàng đó chính là Chạm hạt tấn phát do Master Tằm Nguyễn thực hiện.

Vừa qua, tại sự kiện Chạm kim hóa vàng do Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa tổ chức thu hút sự có mặt của gần một nghìn chuyên gia phun xăm. Được đánh giá là một trong những sự kiện lớn và uy tín bậc nhất của ngành phun xăm thẩm mỹ. Sự kiện không chỉ thổi bùng lên tinh hoa của ngành phun xăm với những màn trình diễn kỹ thuật đỉnh cao mà còn tìm ra nhiều tài năng mới cho ngành làm đẹp Việt Nam và thế giới.Master Tằm Nguyễn cùng Bậc thầy làm đẹp Cải vận Vi Hoa – Trưởng Ban tổ chức

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình chính là sự xuất hiện của Master Tằm Nguyễn với màn trình diễn kỹ thuật đỉnh cao “Chạm hạt tấn phát”. Với 20 năm kinh nghiệm đầy tự tin trong lĩnh vực phun xăm, Master Tằm Nguyễn đã trở thành một chuyên gia hàng đầu trong việc làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Sự tận tâm và kiên nhẫn của cô đã giúp nhiều người tự tin hơn với vẻ đẹp tự nhiên và quyến rũ.

Cô đã hoàn thành xuất sắc nhiều khóa học phun xăm cùng các chuyên gia hàng đầu như:  Khoá Phun Xăm Phong Thuỷ Thực Chiến tại Madala, đạt chứng chỉ nghề phun xăm tại trường Cao Đẳng Y Dược Việt Nam. Master Tằm Nguyễn không chỉ là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phun xăm mà còn là một người đại diện xuất sắc trong lĩnh vực thần số học, mang đến sự hiểu biết sâu rộng về tâm hồn và cuộc sống cho mọi người.

Chạm kim hóa vàng là sự kiện đánh dấu bước tiến vượt bậc của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam ra thế giới. Sự kiện quy tụ các Grand Master đình đám đến từ nhiều quốc gia đứng đầu ngành làm đẹp như: Mỹ, Thái, Úc… cùng hàng trăm chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam.

Đây là cầu nối, đồng thời là cơ hội để những người làm nghề phun xăm thẩm mỹ tại Việt Nam có cơ hội học hỏi những kỹ thuật đột phá trên thế giới, được trực tiếp tìm hiểu và hoàn thiện các công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay. Không chỉ mang đến những kiến thức, kỹ thuật hàng đầu trên thế giới, các chuyên gia còn truyền cảm hứng và rất nhiều kinh nghiệm quý báu tới những người dành tình yêu cho ngành làm đẹp và PMU. Với khát khao tạo ra một cộng đồng chất lượng, Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa đã và đang thực hiện sứ mệnh giúp những người thợ trong ngành phun xăm thẩm mỹ nói riêng và những người làm nghề trong ngành làm đẹp nói chung có được những kiến thức bổ ích, những kỹ thuật hàng đầu để nâng tầm nhân hiệu, thương hiệu, khẳng định tay nghề và bứt phá thành công trong tương lai.

Master Tằm Nguyễn đã truyền cảm hứng cho toàn thể đồng nghiệp và các học trò có mặt tại sự kiện tinh thần nhiệt huyết, chăm chỉ miệt mài và ý chí vươn lên vượt qua mọi khó khăn sẽ đạt được thành tựu và được công nhận trong thế giới làm đẹp. Trong chặng đường truyền cảm hứng của mình, rất nhiều học trò của Tằm Nguyễn đã thành công và tạo lập nên thương hiệu của bản thân cũng như chỗ đứng vững chắc trên thị trường cũng như trong lòng khách hàng. Với những đóng góp to lớn cho ngành làm đẹp về lĩnh vực Phun xăm thẩm mỹ, Học viện Tằm Nguyễn sẽ là địa chỉ tin cậy cho những bạn yêu thích và đam mê với ngành làm đẹp Phun xăm thẩm mỹ.

 

Minh Anh