Thành tích đáng nể của nữ tân binh ngành phun xăm thẩm mỹ

Nguyễn Lam là cái tên khá mới trong ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Thế nhưng cô nàng lại là một trong những “tân binh” sở hữu thành tích đáng nể trong sự nghiệp của mình.

Không có mô tả.

Có dịp gặp gỡ Nguyễn Lam tại sự kiện The Legend of PMU 2022 mới thấy nữ chuyên gia trẻ tràn đầy năng lượng và đam mê công việc tới mức nào. Bén duyên với ngành làm đẹp một cách tình cờ, nhưng bằng sự ham học hỏi, niềm đam mê mãnh liệt, Nguyễn Lam đã nhanh chóng lĩnh hội những tinh hoa tinh túy nhất của ngành.

Không có mô tả.Nguyễn Lam còn đảm nhiệm vai trò chuyên gia chia sẻ kỹ thuật tại The Legend Of PMU 2022 nhận được sự chào đón của đông đảo đồng nghiệp có mặt tại sự kiện

Cũng chính bởi vậy, dù mời làm việc và cống hiến trong nghề chỉ một thời gian ngắn Nguyễn Lam đã sở hữu cho mình những thành tích đáng nể như: Dẫn đầu top 3 Hairstroke tại cuộc thi thử thách 30 ngày, Giải nhất bộ môn Hairtroke cuộc thi VISUAL ART 2021,  Giải nhất cuộc thi CHẮP CÁNH TÀI NĂNG PMU FESTIVAL BEAUTY AWARDS 2021, Giải tài năng phun môi trên người thật cuộc thi PMU NEWFACE 2022  Trình diễn phun môi trên người thật tại THE VIP PMU 2022…

Không có mô tả.

Mới đây nhất Nguyễn Lam đã được Grand Master Phương Nhi gửi thư mời cô đảm nhiệm vai trò giám khảo tại cuộc thi The Legend of PMU 2022. Master Phương Nhi chia sẻ lý do mời Nguyễn Lam làm giám khảo đầy thuyết phục mà mang tính nhân văn cao. “Tôi mong muốn rằng The Legend of PMU 2022 là bước đệm vững chắc cho những bạn trẻ đam mê được cống hiến hết mình cho sự nghiệp. Ngoài ra Nguyễn Lam là cô gái trẻ đầy nhiệt huyết với nghề. Ở cô ấy không chỉ là sự chăm chỉ, tài năng mà còn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực. Tôi hy vọng rằng Nguyễn Lam sẽ là những thế hệ kế cận cùng chúng tôi sát cánh bên nhau đưa ngành phun xăm Việt Nam phát triển ghi dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ phun xăm thế giới”.

Không có mô tả.

Trong thời gian sắp tới, chuyên gia trẻ Nguyễn Lam sẽ tiếp tục học hỏi và trau dồi những xu hướng làm đẹp để đáp ứng nhu cầu của chị em đến với Nguyễn Lam academy. Với sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn những dự định của cô sẽ sớm hoàn thành.

 

Bảo An