Master Đài Trang đảm nhiệm vai trò giám khảo tại The Legend of PMU 2022

Master Đài Trang được biết tới là nữ chuyên gia xinh đẹp và tài năng của ngành phun xăm thẩm mỹ Việt. Cô là một trong những giám khảo nhận được nhiều sự yêu mến của đồng nghiệp và các thí sinh tại chương trình bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp, công tâm.

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và văn bản cho biết 'THE NOVEMBER 19TH-20TH 19TH IN HANOI EDEND END T NAM-'

Master Đài Trang hiện là CEO tại Đài Trang Brows có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh. Trong suốt những năm làm nghề của mình Đài Trang luôn nỗ lực hết mình để mang tới cho khách hàng những sản phẩm đẹp, mang tính thẩm mỹ cao và vô cùng an toàn. Kim chỉ nam hoạt động của Đài Trang Brows đó là khách hàng là số 1. Chính vì vậy, mỗi khách hàng tới trải nghiệm dịch vụ tại Đài Trang Brows đều cảm thấy vô cùng thoải mái, yêu thích sự chỉn chu của cô chủ có tâm.

Đảm nhận vai trò giám khảo tại The Legend of PMU 2022, Đài Trang đã cùng Ban giám khảo mang đến một sân chơi chuyên nghiệp đẳng cấp bậc nhất tại Việt Nam. Cô chia sẻ rằng đây là một sân chơi quốc tế với sự tham gia của hàng trăm chuyên gia tài năng trong cả nước. Chúng tôi đã làm việc hết sức cân não để mang lại sự công bằng cho tất cả các thí sinh tham dự. Tôi mong rằng, qua sự kiện lần này, The Legend of PMU như một dấu mốc son mới mang lại hơi thở làn gió phát triển cho ngành phun xăm Việt Nam trên đấu trường quốc tế.

 

Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ITHE NOVEMBER 19TH- 1gTH-20TH IN HANOI'

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'THE NOVEMBER 19TH 20TH IN HANQI NG JAM'

Master Đài Trang Nguyễn không ngừng theo đuổi mục tiêu nâng cao nhận thức của phụ nữ về giá trị và khả năng cống hiến không giới hạn trong lĩnh vực làm đẹp, không ngừng hoàn thiện bản thân từ cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn.

Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược cùng một trái tim nhân hậu đã làm nên một người phụ nữ Việt thành công. Những thành tựu mà Master Đài Trang Nguyễn nhận được là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng cho những cống hiến của chị trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.