Thương hiệu Clarks ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2021

Vào mùa Xuân Hè 2021, hãng tái hiện những biểu tượng xưa với những cải tiến về nhiều mặt, song vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi của thương hiệu. Bộ sưu tập Xuân Hè 2021 của Clarks mang dấu ­­­ấn cổ điển, tái hiện di sản thương hiệu với nhiều chi tiết cách tân.

Clarks luôn đề cao tinh thần tận tụy, tỉ mỉ nhằm gìn giữ giá trị nguyên bản và chất lượng sản phẩm. Qua 200 năm, bên cạnh các ý tưởng đột phá, sáng tạo, hãng chưa bao giờ quên gốc rễ thủ công trên từng chiếc giày. Bộ Sưu Tập Xuân Hè 2021 là câu trả lời của hãng.

 Clarks luôn đề cao tinh thần tận tụy, tỉ mỉ nhằm gìn giữ giá trị nguyên bản và chất lượng sản phẩm. Gần 200 năm, bên cạnh các ý tưởng đột phá, sáng tạo, hãng chưa bao giờ quên gốc rễ thủ công trên từng chiếc giày. Bộ Sưu Tập Xuân Hè 2021 là câu trả lời của hãng.

Desert Boot 2 – biểu tượng trở lại

Trong thời gian đóng quân tại Myanmar với quân đội Anh, Nathan Clarks bị thu hút bởi những đôi giày tự chế trong khu chợ Cairo. Thiết kế có trọng lượng nhẹ, sức kéo tốt, phần thân cao đến mắt cá chân và đế crepe. Ông quyết định mang một đôi về quê nhà, tạo tiền đề cho sự ra đời của Desert Boot.

Ra mắt đầu năm 1950, Desert Boot nhanh chóng thu hút tín đồ thời trang, đến nay trở thành biểu tượng của thương hiệu giày nước Anh.

Thiết kế vượt thời gian, cảm giác nhẹ êm nhưng với Clarks, sự cải tiến chưa bao giờ là đủ. Lần tái xuất này, hãng hứa hẹn đổi mới, đột phá hơn cho dòng Desert Boot 2.

giày Desert Boot 2 có kiểu dáng cổ điển pha lẫn hiện đại.

Những đôi giày Desert Boot 2 có kiểu dáng cổ điển pha lẫn hiện đại.

Kế thừa ưu điểm của thế hệ tiền nhiệm cùng “làn gió mới”, Desert Boot 2 mang đến cho đôi chân những trải nghiệm đặc biệt. Lớp đệm lót sử dụng công nghệ OrthoLite thông minh cùng phần đế cao su tự nhiên, không chỉ tối ưu hóa độ bám, bền và nhẹ, mà còn hỗ trợ điều chỉnh tư thế, từng bước đi vững vàng hơn.

Bên cạnh cải tiến về công năng, Clarks cũng khoác lên Desert Boot 2 những màu sắc mới – gam pastel. Cùng chất liệu da lộn, màu mới tạo nét trang nhã, hợp thời nhưng không làm lu mờ sự cổ điển của đôi giày.

Craft Sport – từ dấu ấn quá khứ đến trách nhiệm tương lai

Các nhà mốt Anh khéo léo mang tinh thần thủ công “thổi” vào xu hướng Athleisure (thường phục thể thao có thể phục vụ các nhu cầu khác) cho bộ sưu tập của mình. Những đôi giày thể thao được tạo nên từ công nghệ sáng tạo, mang phong cách thập niên 1970.

Craft Run Lace

Craft Run Lace thế hệ mới mang phong cách thập niên 1970.

Trong dáng dấp một đôi giày chạy, Craft Run Lace sở hữu phần upper hoàn thiện thủ công bằng đường kim mũi chỉ đặc trưng của thương hiệu trên nền da lộn. Phần đế ngoài kết hợp cao su, vải crepe và lớp đệm giảm chấn EVA nhằm đảm bảo độ bền, nhẹ. Phần lưới lót và dây giày làm từ chất liệu tái chế, hướng đến bảo vệ môi trường.

Craft Run Lace thế hệ mới trở lại với gam cổ điển, lấy cảm hứng hoài cổ từ logo thương hiệu.

Craft Run Lace thế hệ mới trở lại với gam cổ điển, lấy cảm hứng hoài cổ từ logo thương hiệu.

Với phương châm “Comfort in your soul” (Sự thoải mái đến từ trong tâm hồn), thương hiệu luôn nỗ lực hướng đến tương lai nhưng không quên khẳng định gốc rễ nghệ thuật thủ công qua từng sản phẩm.

Hiện Clarks có trên 751 cửa hàng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Danh Giá Fashion là đơn vị phân phối độc quyền giày Clarks tại Việt Nam.

t/h