CEO Lê Thị Thúy Hằng – Nữ giám khảo tâm tài ngành làm đẹp Việt Nam

Là một trong những chuyên gia có tiếng trong ngành phun xăm, Master Lê Thị Thúy Hằng đã gặt hái được nhiều thành tựu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi. Thúy Hằng hiện đang sở hữu thương hiệu thẩm mỹ Thúy Hằng tại Khánh Hòa.

Bản thân mình là một người yêu thích sự tự do và sáng tạo, thêm vào đó là niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Tình yêu với nghề đến với mình một cách tình cờ đối với Master Thúy Hằng. Bén duyên với nghề phun xăm thẩm  mỹ hơn 5 năm qua, cô đã không ngừng học hỏi trau dồi kỹ năng để hoàn thiện tay nghề. Càng gắn bó với nghề cô càng nhận ra đây không chỉ là công việc làm đẹp thông thường, mà còn giúp mọi người thay đổi diện mạo, thậm chí là thay đổi cuộc sống”.

Xác định xây dựng sự nghiệp một cách nghiêm túc và chuyên nghiệp, Master Thúy Hằng đã theo học ngành Thẩm mỹ cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước.

Sự nghiệp của Thúy Hằng ngày một thăng tiến không chỉ nhận được sự yêu mến của khách hàng mà cô còn nhận được sự công nhận của các đồng nghiệp. Thúy Hằng nhiều lần đạt các giải thưởng danh giá của nghề phun xăm thẩm mỹ như: giải toàn năng  quán quân phun xăn chân mày Hairstroke và môi năm 2022 , giải Bàn tay vàng 2023 … Bên cạnh đó cô còn trở thành gương mặt chuyên gia có tâm và tài được nhiều cuộc thi danh giá mời cô đảm nhiệm vai trò giám khảo, cố vấn của các sân chơi nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Vừa qua tại cuộc thi Awards & Festival 2024  ISO K- BEAUTY  Thúy Hằng đã đảm nhận vai trò giám khảo quốc tế chấm thi.

Sau khi nhận lời mời từ Ban tổ chức cuộc thi với cương vị giám khảo, Expert Lê Thị Thúy Hằng  đã vô cùng nghiêm túc và làm việc hết mình trên cương vị mới. Chị đã cùng các đồng nghiệp nghiêm túc để tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

 

Minh Minh