Giám khảo Nguyễn Thanh Tâm – Nữ chuyên gia khởi nghiệp từ đam mê phun xăm thẩm mỹ

Xuất hiện rạng rỡ trên hàng ghế giám khảo bộ môn Phun xăm, master Nguyễn Thanh Tâm gây ấn tượng bởi tác phong nghiêm túc, nhiệt huyết khi làm việc.

Sau nhiều lần trăn trở, cô gái trẻ Nguyễn Thanh Tâm đã quyết định chuyển hướng sự nghiệp để được theo đuổi đam mê. Chính vì vậy, cô đã lựa chọn học hỏi và tìm hiểu về làm đẹp với chuyên ngành phun xăm. Bén duyên với nghề gần 5 năm, Thanh Tâm đã vượt qua rất nhiều khó khăn, thử thách để theo đuổi nghề mà mình đã lựa chọn.  Cô đã từng bước gây dựng thành công sự nghiệp khi sở hữu thương hiệu riêng của mình Tâm Nguyễn Beauty với 2 cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và Tây Ninh.

Chính bởi đạo đức nghề nghiệp cao quý cùng cái tâm, cái tài của người làm nghề chân chính, Nguyễn Thanh Tâm đã nhiều lần nhận được lời mời tham dự, đồng hành, đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các chương trình và cuộc thi làm đẹp lớn.

Mới đây cô được mời đảm nhiệm vai trò giám khảo quyền lực hạng mục chuyên nghiệp bộ môn phun xăm thẩm mỹ cuộc thi Awards & Festival ISO – KBeauty 2024. Nguyễn Thị Thanh Tâm đã đưa ra được những nhận xét, đánh giá chính xác và công bằng cho mỗi thí sinh. Những góp ý chân thành của chị mang tính xây dựng cao và góp phần tạo nên tính chuyên nghiệp của một trong những sự kiện quy mô lớn nhất trong ngành. Master Thanh Tâm  đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình và nhận được rất nhiều lời khen từ tất cả những người tham dự sự kiện. Nguyễn Thanh Tâm đã vô cùng nghiêm túc và làm việc hết mình trên cương vị mới của mình. Chị đã cùng các đồng nghiệp khác làm việc, tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất. Cảm nhận sau cuộc thi, chị nói: “Cuộc thi là một sân chơi lớn, đối với cá nhân tôi đó không chỉ là nơi các thí sinh so tài mà các giám khảo cũng có thể giao lưu và học hỏi nhiều hơn nữa. Trên cương vị giám khảo tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Hi vọng sẽ có nhiều thêm các hội thi như thế này để tạo sân chơi bổ ích cho ngành làm đẹp Việt. Trân trọng cảm ơn BTC đã dày công tạo ra một sân chơi đẳng cấp, ý nghĩa và chuyên nghiệp trong ngành.

Chia sẻ về thành tích đã đạt được nữ chuyên gia khẳng định: “Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, không ngừng đẩy mạnh các hoạt động hợp tác quốc tế, mang đến các công nghệ làm đẹp hiện đại nhất trên thế giới, nhằm đem lại sự hài lòng, an tâm và dịch vụ làm đẹp hoàn hảo đến với khách hàng”.

Master Thanh Tâm không ngừng theo đuổi mục tiêu nâng cao nhận thức của phụ nữ về giá trị và khả năng cống hiến không giới hạn trong lĩnh vực làm đẹp, không ngừng hoàn thiện bản thân từ cả vẻ đẹp ngoại hình lẫn tâm hồn.

Sự bản lĩnh, tầm nhìn chiến lược cùng một trái tim nhân hậu đã làm nên một người phụ nữ Việt thành công. Những thành tựu mà Thanh Tâm nhận được là minh chứng rõ ràng nhất cho sự cố gắng không ngừng cho những cống hiến của chị trong lĩnh vực làm đẹp nói chung và phun xăm thẩm mỹ nói riêng.