Chiến lược gia Trần Toản – Người dẫn đường và hiện thực hóa thành công cho những học trò ngành làm đẹp Việt

Ngành làm đẹp Việt Nam không ai xa lạ với hình ảnh người thầy vô cùng gần gũi, thân thiện đó chính là chiến lược gia Trần Toản. Anh là người đã tạo ra hàng trăm lớp đào tạo về ngành làm đẹp và đã mang đến cho ngành làm đẹp sự “thay da đổi thịt” tích cực.

Không có mô tả.

Với vóc dáng nhỏ bé nhưng ở vị chiến lược gia này là một năng lượng tích cực “siêu khủng”. Anh luôn dành trọn tinh thần, trí tuệ của mình cho những lứa học trò đã và đang theo đuổi niềm đam mê và khát vọng thành công với nghề làm đẹp. Có những học viên dù lớn tuổi hơn anh những vẫn luôn trân trọng dành cho anh một tiếng Biết ơn người thầy. Những giá trị mà anh truyền trao không chỉ là những khuôn mẫu có sẵn mà  nó được anh nghiên cứu, tìm tòi và đúc rút kinh nghiệm qua những bài giảng thực chiến để học viên dễ dàng ứng dụng trong công việc của mình. Chiến lược gia Marketing Trần Toản chính là người luôn đứng sau đồng hành và hỗ trợ cho sự thành công vang dội của những lứa học trò.Không có mô tả.

Vừa qua, tại sự kiện “Chạm kim hóa vàng” do Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa tổ chức, sự kiện đã tạo nên tiếng vang lớn trong ngành phun xăm thẩm  mỹ phong thủy. Đây là một chương trình tiếp nối sự thành công trước đó mà Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa đã mang đến cho ngành phun xăm. Tại sự kiện, vị chiến lược gia tài ba này cũng khiến các bạn bè đồng nghiệp quốc tế đến từ Thái Lan, Đài Loan, Úc, Mỹ vô cùng bất ngờ, ngưỡng mộ với lối tư duy và kho tàng tri thức kinh doanh đầy bản lĩnh của mình.

Chiến lược gia Trần Toản và chuyên gia Preeyawan người Thái vô cùng ngưỡng mộ tài năng của anh

Cái ôm thật chặt với sự ngưỡng mộ và trân trọng của chuyên gia Doctor Get dành cho Chiến lược gia Trần Toản

Chiến lược gia Trần Toản lại một lần nữa mang đến cho sự kiện làn gió mới, sinh khí mới vô cùng mạnh mẽ về tinh thần sống hết mình với đam mê. Trong bất cứ sự kiện nào có sự xuất hiện của anh là sức nóng của chương trình được đẩy lên cao, và cũng chính ở đó tinh thần đoàn kết của cộng đồng những người làm nghề thêm gắn bó bền chặt. Bởi với vị chiến lược gia này “trong một cộng đồng làm việc không có định nghĩa đối thủ, mà chỉ có những người đồng nghiệp, những con người có chung một sứ mệnh đó là làm đẹp cho đời và cho người”.Không có mô tả.

Chiến lược gia Trần Toản được biết đến với tài năng vượt bậc và không chỉ mang lại sự thành công cho chính bản thân mình, anh còn giúp cho nhiều người có được sự thành công. Với anh “Bạn thành công ở cá nhân mình nhưng đó chưa phải là thành công, với tôi chính là phải cho đi, giúp cho nhiều người chạm tay được tới khát vọng khi đó mới chính là Trần Toàn – Người dẫn đường”. Hiện nay, Chiến lược gia Trần Toản đang đảm nhiệm nhiều vai trò như:

Nhà sáng lập & CEO của Phoenixcamp Academy.

Chuyên gia Facebook Marketing Automation, xây dựng hệ thống Marketing tự động cho doanh nghiệp.

Giảng viên 6 năm kinh nghiệm đào tạo, giảng dạy, tư vấn cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.

Giảng Viên Marketing Cao Đẳng Hùng Vương

Phó ban kinh tế báo Thời Báo Việt.

Tác giả cuốn sách Kinh Doanh Thực Chiến, Lập Trình Thành Công, Dám

Cố vấn cấp cao CLB Doanh Nhân Spa

Từng tham dự nhiều chương trình của VTV2, VOV…với vai trò là khách mời, chuyên gia,…

Không có mô tả.

Chia sẻ về người thầy của mình, Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa cho biết: “Vi Hoa thực sự biết ơn thầy Trần Toản rất nhiều với những gì mà thầy đã cho đi, giúp cho bản  thân Vi Hoa và cộng đồng ngành làm đẹp nói chung và đặc biệt là ngành phun xăm nói riêng. Biết ơn Thầy đã luôn đứng ở phí sau đồng hành và hỗ trợ Vi Hoa để có được một Vi Hoa trưởng thành và có được sự thành công trong nghề. Tiếp bước những bài học của thầy đó là sự cống hiến và sẵn sàng cho đi, Vi Hoa và các cộng sự sẽ nỗ lực hơn nữa trên con đường đưa ngành làm đẹp Việt ngày càng phát triển. Xin biết ơn thầy rất nhiều”.