Chạm kim hóa vàng – Dấu ấn bùng nổ trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Vừa qua, tại thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra sự kiện “Chạm kim hóa vàng” thu hút đông đảo sự quan tâm yêu mến của cộng đồng ngành phun xăm thẩm mỹ.

Không có mô tả.Thầy Trần Toản – Chuyên gia Marketing Automation nhận được sự chào đón yêu mến của các học viên tại sự kiện “Chạm kim hóa vàng”

Sự kiện được diễn ra thành công với sự góp mặt và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành như: Cô Vi Hoa – Trưởng BTC Chương trình – Bậc thầy làm đẹp cải vận số 1 Việt Nam; thầy Trần Toản – Chuyên gia Marketing Automation và hai Master đến từ Thái Lan: Master Preeyawan, Master Doctor Get… cùng rất nhiều các anh chị em đồng nghiệp, các Master biểu diễn, và đặc biệt là hàng trăm học viên từ khắp mọi miền trên tổ cức có mặt tại chương trình.

Không có mô tả.Master Doctor Get chuyên gia đến từ Thái Lan chia sẻ về xăm chỉ tay cải vận

Không có mô tả.Master Preeyawan đến từ Thái Lan chia sẻ kỹ thuật đỉnh cao của cô tại sự kiện

Có thể là hình ảnh về 11 ngườiBậc thầy làm đẹp cải vận số 1 Việt Nam Vi Hoa- Trưởng Ban tổ chức chương trình, người đã đưa Phong thủy cải vận trong phun xăm trở thành xu hướng làm đẹp mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ngành phun xăm thẩm mỹ

Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa chính là người đã tạo nên những sự kiện đỉnh cao trong ngành phun xăm thẩm mỹ với những phiên bản vô cùng hấp dẫn, trí tuệ và bản lĩnh của một nữ cường mạnh mẽ sẵn sàng cống hiến và cho đi. “Chạm kim hóa vàng” tiếp tục khẳng định đây là một trong những chương trình hàng đầu mang lại giá trị tốt đẹp cho cộng đồng ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Chính bản thân Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa mong muốn thông qua chương trình này tạo cơ hội học hỏi cho các bạn trong cộng đồng PMU và cũng muốn ngành phun xăm thẩm mỹ ở Việt Nam đón đầu xu hướng trên thế giới.

Có thể là hình ảnh về 3 người, cái bục và đám cưới

Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản

Master Ivy Lê chia sẻ: “Em xin gửi ngàn lời Biết ơn sâu sắc đến người thầy trân quý của em Cô Vi Hoa. Biết ơn Cô người dẫn đường tuyệt vời và luôn dạy dỗ em từ những điều nhỏ bé nhất, người luôn trao cho em cơ hội được phát triển và học tập nhiều kiến thức bổ ích, luôn hướng về những điều tích cực trong cuộc sống. Qua 2 ngày học tập, Cô đã mang lại cho em và tất cả các học viên được rất nhiều bài học quý giá. Giúp cho tất cả mọi người tìm ra được mục tiêu và sự quyết tâm đạt được mục tiêu đó vào năm 2024 . Hiểu rõ hơn về Thần Số Học , Diện Tượng Học , Chiến Lược Kinh Doanh… Biết ơn Cô vì đã tạo nên một cộng đồng IRIS tràn đầy sức mạnh – đoàn kết & tình yêu thương . Chúc cho cộng đồng IRIS ngày càng phát triển nhiều nhiều hơn nữa”.

Có thể là hình ảnh về 13 người, mọi người đang khiêu vũ và văn bản

Có thể là hình ảnh về 16 người và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và cái bụcKhông có mô tả.

Không có mô tả.

Có thể là hình ảnh về 15 người và văn bản

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

“Chạm kim hóa vàng” là chương trình giúp tháo gỡ những khó khăn của nghệ nhân, người kinh doanh trong lĩnh vực phun xăm, đóng góp vào sự phát triển chung của ngành làm đẹp nói chung và ngành phun xăm nói riêng.

Minh Minh