Master phun xăm phong thủy Phi Lan ghi dấu ấn tại sự kiện Chạm kim hóa vàng

Vừa qua, tại chương trình Chạm kim hóa vàng do Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa tổ chức, Master phun xăm phong thủy Phi Lan tiếp tục khẳng định tài năng vượt trội của bản thân khi mang tới sự kiện kỹ thuật phun môi phú quý vô cùng đẳng cấp.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp và đặc biệt là 4 năm trong ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ, Master Phi Lan đã thể hiện bản thân là một chuyên gia sở hữu tài năng và đầy tâm huyết. Cô đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật phun xăm tự nhiên và đẳng cấp, mang đến vẻ đẹp tự tin cho hàng trăm khách hàng. Phi Lan đã tốt nghiệp chứng chỉ nghề Phun Xăm Thẩm Mỹ tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam và cao đẳng chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm nghề tại Trường Đại Học Cơ Điện Hà Nội. Điều này chứng tỏ sự đa dạng trong kiến thức và sự tận tâm trong việc truyền đạt. Không dừng lại ở đó, Phi Lan liên tục nâng cấp bản thân khi hoàn thiện khóa học “Phun Xăm Phong Thuỷ Thực Chiến” tại Madala và nhiều khóa học nâng cao khác. Cô luôn cho mọi người thấy được năng lượng tích cực của bản thân cũng như ý chí mạnh mẽ, khát khao không ngừng học hỏi và sáng tạo để ngày càng phát triển nâng tầm giá trị thương hiệu của Phi Lan Academy.

Chạm Kim hóa vàng được tổ chức tiếp nối sự thành công của Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa khi mang tới những sân chơi mới cho cộng đồng ngành Phun xăm.  Sự kiện được diễn ra thành công với sự góp mặt và chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu trong ngành như: Cô Vi Hoa – Trưởng BTC Chương trình – Bậc thầy làm đẹp cải vận số 1 Việt Nam; thầy Trần Toản – Chuyên gia Marketing Automation và hai Master đến từ Thái Lan: Master Preeyawan, Master Doctor Get… cùng rất nhiều các anh chị em đồng nghiệp, các Master biểu diễn, và đặc biệt là hàng trăm học viên từ khắp mọi miền trên tổ cức có mặt tại chương trình.

Master phun xăm phong thủy Phi Lan cho biết: “Cô Vi Hoa nói rằng cô là người luôn muốn “CHO ĐI ĐỂ ĐẦY”. Phi Lan may mắn được làm học trò của cô, được cô nâng đỡ dìu dắt tạo điều kiện tốt nhất cho Phi Lan nói riêng và tất cả học viên nói chung được học tập, rèn luyện phát triển các điểm mạnh, hướng đến những điều tốt đẹp nhất như tên gọi của cộng đồng IRIS – VẺ ĐẸP TRÍ TUỆ. Biết ơn cô rất nhiều vì mới được làm học trò của cô 3th thôi nhưng tất cả sự kiện cô tổ chức cô đều tạo điều kiện cho Phi Lan được học tập, rèn luyện, phát triển bản thân thông qua những cơ hội được trải nghiệm ở nhiều vai trò khác nhau:

Chuyên gia trình diễn COACH THẦN SỐ HỌC tại sự kiện Đại tiệc phong thuỷ Hà Nội.

Chuyên gia trình diễn PHUN MÀY TÀI LỘC tại sự kiện PMU Đẳng cấp miền tây Cần Thơ.

Chuyên gia trình diễn PHUN MÔI PHÚ QUÝ tại sự kiện Chạm kim hoá vàng TPHCM

Lần nào tham gia sự kiện cô Vi Hoa – Bậc thầy làm đẹp cải vận cũng truyền tải lượng kiến thức QUÁ KHỦNG, mà mỗi lần một lượng kiến thức khác nhau. Chúc cô luôn hạnh phúc bình an, và thành công hơn nữa trên sự nghiệp xây dựng cộng đồng IRIS – VẺ ĐẸP TRÍ TUỆ ngày một lớn mạnh hơn”.

Master Phi Lan hiện nay đảm nhiệm vai trò là thành viên trong Cộng đồng IRIS – VẺ ĐẸP TRÍ TUỆ do Bậc thầy làm đẹp cải vận Vi Hoa lãnh đạo. Với thông điệp mang đến vẻ đẹp cho tất cả cộng đồng. Những chuyên gia trong cộng đồng IRIS không chỉ mang đến cho những khách hàng vẻ đẹp của nhan sắc mà còn giúp cho các khách hàng của mình sở hữu vẻ đẹp của trí tuệ, bản lĩnh.