Chuyên gia phun xăm phong thủy Đoàn Mỹ Hạnh cống hiến hết mình cho nghề phun xăm

Với những cống hiến không ngừng nghỉ cho nghề làm đẹp trong những năm qua, chuyên gia Đoàn Mỹ Hạnh đã đạt được những thành tựu đáng nể. Chị là một trong những cây đa cây đề được nhiều thế hệ học trò yêu mến kính trọng.

Với tuổi nghề hơn 3 thập kỷ gắn bó với nghề, thế nhưng chuyên gia Đoàn Mỹ Hạnh vẫn giữ cho mình sự sôi nổi và lòng nhiệt huyết với nghề như thuở ban đầu. Chuyên gia Đoàn Mỹ Hạnh đã mang kĩ thuật đỉnh cao của riêng mình trên những sàn diễn lớn để chia sẻ đến các đồng nghiệp.

Bản thân Master Đoàn Mỹ Hạnh là một tấm gương lớn với cộng đồng nghề Phun xăm thẩm mỹ với sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc.  Khi đã quyết chí làm điều gì, Master Mỹ Hạnh sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, chị vẫn giữ nguyên tinh thần ấy. Chị đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Master Mỹ Hạnh luôn nói rằng chính niềm hạnh phúc khi được làm đẹp cho người, cho đời đã nuôi dưỡng, thúc đẩy chị mỗi ngày thêm gắn bó hơn với nghề.

Luôn nỗ lực làm việc, cống hiến hết mình và đã khẳng định được thương hiệu trong lòng khách hàng. Master Mỹ Hạnh liên tục tham gia các hoạt động trong ngành làm đẹp như đào tạo, thiện nguyện…để cùng các đồng nghiệp nâng cao vị thế nghề phun xăm thẩm mỹ trong lòng khách hàng cũng như trong cộng đồng.

Master Mỹ Hạnh hiện là CEO của thương hiệu Mỹ Hạnh thẩm mỹ tại 93 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội. Ngoài việc hoàn thành xuất sắc vai trò của mình trong công việc cá nhân, chị còn là chuyên gia về thần số học, Bậc thầy Phun xăm Phong Thuỷ cải vận đã đào tạo cho hàng nghìn học viên giúp cho họ có được công việc ổn định, sớm thành công với nghề.

Để có được những thành công đó, Master Mỹ Hạnh cho biết: Thứ nhất, về chất lượng sản phẩm, tôi luôn sử dụng sản phẩm cao cấp nhập ngoại từ châu Âu và Hàn Quốc, từ các sản phẩm chăm sóc phun xăm, da và tóc theo lộ trình phát triển spa. Đội ngũ nhân viên của spa luôn được đào tạo chuyên nghiệp sau các khoá đào tạo nghiệp vụ tại các trung tâm hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, Master Mỹ Hạnh đã đầu tư hông gian salon của Mỹ Hạnh ngày càng được nâng cấp, cả về dịch vụ và chất lượng. Đây chính là tâm huyết một đời chị gắn bó và cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam.

Với những gì đã và đang làm được, Master Mỹ Hạnh thực sự góp phần mang đến diện mạo mới cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam, đem lại nhiều cơ hội “đẹp tự nhiên – an toàn” cho mọi người. Đồng thời chị đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ, giúp các bạn tự tin phát triển và hoàn thiện bản thân theo cách tốt đẹp nhất.

 

Bảo Anh