Chuyên gia thẩm mỹ Việt Hà – Nhà trị liệu, Sứ giả hạnh phúc

Chuyên gia Việt Hà là một trong những cái tên rất nổi tiếng trong lĩnh vực trị liệu sức khỏe. Chị được mệnh danh là sứ giả của hạnh phúc khi giúp cho hàng nghìn người có được sức khỏe tốt, tinh thần hạnh phúc.. Chị cũng là nhài sáng lập VIET HA KOREA tại BH 06-02 Manhattan 20, Vinhome Imperia Thượng Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng.

Sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Y Hải Phòng, song song với việc cống hiến 18 năm trong ngành Y tế, Hà luôn học hỏi chuyên sâu về trị liệu THÂN – TÂM – TRÍ bằng phương pháp: DƯỠNG SINH – COACH NỘI TÂM – THỰC HÀNH THIỀN TÔNG. Với niềm đam mê trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Chuyên gia Việt Hà đã đạt được những thành tựu đáng nể khi tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu với những chuyên gia đào tạo tại các lớp học chăm sóc sức khỏe đỉnh cao:

– Tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Y Hải Phòng

– “Sứ giả hạnh phúc” tại Mindalife Academy

–  “Thấu hiểu nội tâm, kiến tạo an vui” của Tổ chức đào tạo Wit

–  ” Thần số học” của cô Khánh Chi

– Thiền và thực hành bộ môn Thiền Tông từ Hòa Thượng Thích Giác Điệp và nhiều lớp học chuyên sâu về tâm thức, tự chữa lành…

Chính bởi niềm đam mê với công việc, chị Việt Hà được mọi người biết đến là một NHÀ TRỊ LIỆU – SỨ GIẢ HẠNH PHÚC. Chính niềm đam mê là động lực để chị tìm tòi và nghiên cứu thành công những bài học về dưỡng sinh và trị liệu chuẩn Y Học cổ truyền: GIẢI CƠ CO CỨNG, TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG, BẤM HUYỆT, XÔNG THUỐC… điều trị tận gốc các bệnh cơ xương khớp như: Đau vai gáy, đau lưng, đau thần kinh tọa, đau đầu mất ngủ, phục hồi liệt sau tai biến mạch máu não, thoát vị đĩa đệm…

Chuyên gia Việt Hà luôn lồng ghép các kiến thức chuyên sâu về nội tâm, tâm linh, tâm thức, chữa lành, thần số học … vào trong một  phiên coach của chị cho khách hàng, vậy nên chị đã đã giúp đỡ được cho rất nhiều người thấu hiểu nội tâm, kiến tạo an vui, giúp họ định hình rõ hơn hướng đi trong tương lai phù hợp với sứ mệnh và tần số rung động năng lượng chuẩn của các con số đang tiềm ẩn trong con người họ.

“Tôi yêu cái khoảnh khắc giúp được cho ai thoát khỏi những cơn đau ở thân thể, thấu hiểu bản thân mình, tự chữa lành được những nỗi đau trong tâm trí và truyền cảm hứng cho mọi người cùng thực hành bài thiền chuẩn của Đức Phật. Tôi mong muốn trở thành nhà đào tạo, truyền cảm hứng giỏi để giúp đỡ được cho nhiều người có được cuộc sống khỏe mạnh, an vui và thịnh vượng” – Chuyên gia Việt Hà chia sẻ.

Hiện nay ngoài việc điều hành cơ sở làm đẹp của chị, Chuyên gia Việt Hà còn gieo duyên cho các bạn yêu nghề chăm sóc sức khỏe được tham dự lớp GỘI ĐẦU DƯỠNG SINH CHUẨN ĐÔNG Y, MASSAGE TRỊ LIỆU hoàn toàn MIỄN PHÍ, Chuyên gia Việt Hà mong muốn giúp các bạn chủ spa gia tăng khách hàng từ dịch vụ dưỡng sinh vô cùng tuyệt vời này. Ngoài ra, những người đủ duyên sẽ được chị hướng dẫn thực hành Thiền chuẩn để khai mở trí tuệ, khai mở tâm linh, hoàn thiện các bài học nghiệp một cách nhẹ nhàng hoàn toàn MIỄN PHÍ.

☎ 0919138699

��� Link kênh Facebook:

https://www.facebook.com/luongvietha.luong