Master Hà Kiều – Nữ chuyên gia đa tài, người truyền lửa cho ngành phun xăm thẩm mỹ hiện đại

Khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ hiện đại bởi tài năng với nhiều thành tựu đáng nể, Master Hà Kiều còn được biết tới là một mẫu hình phụ nữ hiện đại Tâm – Tài. Cô luôn sẵn sàng cho đi và cống hiến hết mình vì sự phát triển của ngành làm đẹp Việt Nam.

Master Hà kiều sinh ra và lớn lên tại đất Hậu Lộc, Thanh Hoá. Người con gái xứ thanh sở hữu vẻ đẹp, khí chất hơn người. Ngay từ khi mới bén duyên với nghề, chị đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm phun xăm đẹp mắt với những kỹ thuật đỉnh cao trong quá trình học tập cùng các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Bên cạnh đó chị còn là một người ham học hỏi, dày công tìm tòi sáng tạo nên Master Hà Kiều nhanh chóng sở hữu những kỹ thuật riêng của mình để truyền dạy cho các học viên một cách tốt nhất.

Sau gần 30 năm làm nghề cũng như đảm nhiệm vai trò chuyên gia đào tạo, đến nay Học viện thẩm mỹ Quốc tế Korea Beauty đã có hàng nghìn học viên trong và ngoài nước theo học. Với những thành tựu đã đạt được, Master Hà Kiều trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp với nhiều vai trò khác nhau. Chị hiện là giảng viên quốc tế, giám đốc chuỗi thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh và Thanh Hóa. Những lứa học trò trưởng thành dưới sự dìu dắt của chị đều trở thành những kỹ thuật viên, chuyên gia tài năng gặt hái được nhiều thành công trong công việc. Có những học viên nay đã trở thành các chuyên gia quốc tế, chủ các thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Là một chuyên gia làm đẹp sở hữu tài năng vượt trội, Master Hà Kiều còn sở hữu giọng ca thiên phú. Chị là ca sĩ của đài truyền hình VTC nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả truyền hình. Tại các sự kiện trong ngành làm đẹp chị đều đảm nhiệm vị trí ca sĩ mang đến chương trình những khá khúc hay làm say lòng biết bao khán giả.

Hiện tại Hà Kiều đang có một gia đình hạnh phúc bên chồng và 6 người con, 4 người con đẻ và 2 người con nuôi. Hai người con là Thiên Hoàng và Huyền My, con nuôi Thái Bảo sở hữu chất giọng hay. Đặc biệt là ca sĩ Thiên Hoàng vừa đoạt giải Quán quân bolero tài năng âm nhạc Việt. Cô em gái Huyền My sở hữu giọng hát nội lực, đặc biệt khả năng hát ca khúc tiếng anh của Huyền My khá thành công được khán giả trẻ vô cùng yêu thích. Ca sĩ Thái Bảo là con nuôi của chị cũng có giọng hát rất hay và truyền cảm qua những ca khúc cách mạng và có tài làm MC cực ăn ý với mẹ Hà Kiều. … Hà kiều luôn hạnh phúc khi cả mẹ và các con đã thành lập nhóm nhạc của gia đình và đi trình diễn cùng nhau!

Đặc biệt cô được mệnh danh là nữ chuyên gia mát tay nhất nhì ngành làm đẹp Việt khi vừa qua học viên của cô tham gia cuộc thi Awards Festival – Iso KBeauty 2024. Chỉ trong một thời gian ngắn luyện thi, cô học trò 15 tuổi Nguyễn Thị Thúy Hằng được chuyên gia Hà Kiều đỡ đầu đã xuất sắc vượt qua hàng trăm thí sinh và đã đạt giải Á quân bộ môn phun xăm thẩm mỹ. Thúy Hằng là một trường hợp đặc biệt mồ côi mẹ, em sớm phải nghỉ học để đi làm kiếm tiền phụ giúp bố nuôi em. Thương cho hoàn cảnh của Hằng, cô Hà Kiều đã động viên và hỗ trợ cho em theo học nghề, truyền nghề cho em như một người mẹ thứ hai của Thúy Hằng. Thành tích Thúy Hằng đạt được chính là trái ngọt mà chuyên gia Hà kiều nhận được sau những tháng ngày “cho đi”, sẵn sàng vì học trò của mình.

Có thể nói chuyên gia Hà Kiều là một trong những tấm gương điển hình chuẩn mực của nữ chuyên gia Tâm- Tài của ngành làm đẹp Việt Nam. Với những gì chị đã cống hiến và cho đi sẽ mãi là biểu tượng cho các thế hệ trẻ noi theo. Chúc cho chị luôn trẻ đẹp và tiếp tục thành công trên con đường mình đã chọn.