Hậu Anti, Hương Giang bị nhãn hàng gỡ tên nàng Hậu ra khỏi list khách mời sự kiện?

Sau hàng loạt phát ngôn gây sốc, xuất hiện quá nhiều trên truyền hình và có nhiều phát ngôn “câu trước đá câu sau” nàng hậu chuyển giới Hương Giang đã gặp cơn mưa ghạch đá.

Vào tối 29/10, group antifan của Hương Giang chính thức cán mốc 100.000 thành viên chỉ sau ngày thành lập. Đáng nói, con số này vẫn đang tăng lên liên tục. Netizen còn làm một phép so sánh khẳng định nàng Hậu chuyển giới đang vượt qua nhiều nghệ sĩ trở thành nhân vật nổi tiếng có nhiều antifan nhất showbiz Việt. Lý giải điều này, khán giả cho rằng nguyên nhân chính khiến Hương Giang mất điểm trong lòng công chúng gần đây bắt nguồn từ việc xuất hiện quá dày đặc trên sóng truyền hình, hay nói triết lý nhưng bị mâu thuẫn từ chương trình này sang chương trình khác.

Cộng đồng tẩy chay Hương Giang còn tràn vào fanpage những thương hiệu mà cô làm đại diện, chương trình truyền hình người đẹp chuyển giới tham gia để comment “ném đá”. Cùng thời điểm, tối 29/10 một nhãn hàng công nghệ đã gỡ tên Hương Giang khỏi dòng trạng thái thông báo về buổi livestream diễn ra vào ngày 1/11 sắp tới dù trước đó giọng ca Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh có tên trên poster quảng bá.

Có người chê thì cũng có người đứng về phía Hương Giang và cho rằng đây thuộc về tính chất công việc của cô. Nhưng nhìn chung, nhiều bình luận khuyên cô nên hạn chế chia sẻ những đạo lý, quan điểm trên talkshow để tránh tạo cảm giác khó chịu cho người xem:

– Lời nói đúng là có thể thay đổi theo thời gian. Con người ai mà chắc chắn mình sẽ không bao giờ khác? Các quan điểm sống và lối suy nghĩ sẽ chuyển động phù hợp với thời đại nhé. Vậy nên cảm phiền chị bớt nói đạo lý lại…

– Nói thật chứ tui thấy Hương Giang đáng thương. Như kiểu cố để cho người ta thấy mình thật hoàn hảo nhưng thật ra sâu bên trong là 1 con người khát khao được yêu thương che chở. Con người ta càng bất an về điều gì thì càng lên mạng xã hội chứng minh về điều đấy, càng muốn có thứ gì thì càng tỏ ra thái độ thờ ơ và bất cần với nó.

– Đạo lý đúng là cái không nên nói trước, vì nói trước bước không qua…

– Ủa tham gia talkshow nói chuyện không cho người ta nói không lẽ im lặng nhìn nhau, mấy người kia nói thì không sao cứ đụng đến Hương Giang lại nói. Người ta bảo luôn là nêu ý kiến cá nhân, thích thì tham khảo không thích thì thôi rồi mà.

– Giá như nàng Hậu ít nói lại tí, sâu lắng hơn, nói ít nhưng chất lượng thì toàn diện biết mấy. Mang tính chia sẻ cộng động, chứ không phải lên án hay nói đạo lý… thì chắc sẽ được lòng nhiều người hơn.

 

Tổng hợp