Liên tiếp nhận tin vui từ Master Thảo Diệp – Vị giám khảo tài năng của The Legend of PMU

Vừa qua, Master Thảo Diệp đã hoàn thành xuất sắc vai trò giám khảo của mình tại cuộc thi The Legend of PMU 2022. Ngay sau đó Diệp Thảo đã tiếp tục khẳng định tài năng của cô khi dành giải Á quân phun môi trên người thật tại cuộc thi khác.

Với những ai đã có mặt tại cuộc thi The Legend of PMU 2022 đều có ấn tượng đặc biệt với Master Thảo Diệp. Là một người ít nói, ít khi xuất hiện tại các sự kiện ngành phun xăm nhưng cô lại luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng bạn bè đồng nghiệp và các học trò bởi sự thân thiện, dễ mến và làm việc vô cùng công tâm. Cô được đánh giá là người đầy tự tin, quyết đoán và tài năng.Không có mô tả.Master thảo Diệp xinh đẹp trong vai trò giám khảo tại cuộc thi The Legend of PMU 2022

Trở về từ cuộc thi The Legend of PMU 2022 do Phương Nhi Academy tổ chức , cô đã đảm nhiệm vai trò giám khảo, người cầm cân nảy mực để tìm ra tài năng xuất sắc. Thảo Diệp cho hay: Đây là một cuộc thi chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế đã để lại cho tôi những ấn tượng tốt đẹp. Khâu chuẩn bị tổ chức rất chuyên nghiệp, Ban giám khảo, cố vấn là những chuyên gia đầu ngành mà tôi rất ngưỡng mộ. Được đứng trong hàng ngũ những người cầm cân nảy mực đã cho Thảo Diệp những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn Grand Master Phương Nhi đã làm nên một chương trình ấn tượng, độc đáo có 102 trong nghề. Mong rằng, năm tới sẽ lại tiếp tục được đồng hành cùng Grand Master Phương Nhi và các anh chị đồng nghiệp trong một sân chơi đẳng cấp như vậy.

Không có mô tả.

Không có mô tả.Master Thảo Diệp là người luôn cố gắng làm việc với sự đam mê và nỗ lực không ngừng nghỉ. Những khó khăn không làm Thảo Diệp từ bỏ mà chỉ càng tiếp thêm ý chí và tình yêu của cô với nghề. Để được theo đuổi đam mê, Thảo Diệp đã phải vượt qua mọi khó khăn, bỏ ngoài tai những lời nói tiêu cực, âm thầm học hỏi trau dồi bản thân và thử sức mình ở những cái khó của nghề. Mặc dù đảm nhiệm những vai trò quan trọng là giám khảo, chuyên gia trình diễn kỹ thuật của nhiều cuộc thi nhưng Thảo Diệp luôn muốn thử sức mình ở nhiều vị trí khác nhau để biết bản thân mình đang ở đâu. Chính vì vậy, vừa qua Thảo Diệp đã tự tin thử sức mình tại cuộc thi Thiên Kim Awards. Bằng tài năng của mình cô đã xuất sắc dành giải thưởng Á quân phun môi trên người thật. Một lần nữa cô đã khẳng định tài năng của mình và nhận được nhiều sự thán phục từ đồng  nghiệp và các học trò.

Không có mô tả.

Không có mô tả.

Chia sẻ về hành trình này Thảo Diệp cho biết “Tôi không cho phép bản thân mình được ngủ quên trên chiến thắng. Tất cả mọi sự đều là trải nghiệm. Các bạn trẻ bây giờ rất tài năng, tôi đi thi không phải để hơn thua hay thể hiện điều gì. Tôi chỉ muốn thử sức mình để biết bản thân đang ở đâu và cần cố gắng điều gì”.

Mong rằng, bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình Master Thảo Diệp sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi niềm đam mê của mình. Chúc cho cô sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho nghề, đưa nghề phun xăm Việt Nam ngày càng phát triển.