Master Quỳnh Phương trình diễn kỹ thuật WINGS trước các Masters Quốc Tế tại cuộc thi The Legend of PMU

Master Quỳnh Phương là  một trong những chuyên gia hàng đầu trong ngành Phun Xăm Thẩm Mỹ Việt Nam. Thời gian qua Chị được mời Trình diễn ở rất nhiều sự kiện phun xăm quốc tế. Tại cuộc thi The Legend of PMU Master Quỳnh phương đã chia sẻ kỹ thuật WINGS mang đến sự mãn nhãn cho khách tham gia sự kiện.

Với màn trình diễn trên người thật bằng kỹ thuật WINGS độc quyền của Quỳnh Phương cô đã tạo nên cơn sốt . Với phương pháp này cách vẽ và sắp xếp sợi bay bỏng trông như thật đến 99%, đây cũng là thành quả sáng tạo nhiều kinh nghiệm của riêng master Quỳnh Phương.

Có thể là hình ảnh về 3 người và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 5 người và trong nhà

Ngoài những hoạt động sôi nổi và lòng nhiệt huyết với nghề Cô đã mang đến mọi người kĩ thuật đỉnh cao của riêng mình trên những sàn diễn lớn trong và ngoài nước. Không những thế, Master Quỳnh Phương rất chú trọng đến việc đào tạo cho ra những lứa học trò vững tay nghề mỗi năm để họ có thể tự tin áp dụng thực tế với những kỹ năng đã học được và số lượng học viên đăng ký đông đúc trong các khoá học.

Master Quỳnh Phương chia sẻ: ” Với tôi niềm hãnh diện và hạnh phúc nhất của đời mình là nhìn các bạn học viên học ra trường thành công với nghề. Đó cũng là sự thành công lớn nhất mà tôi có được cho những điều mình đã tâm huyết truyền đạt cho các học trò”.

Có thể là ảnh chụp cận cảnh mỹ phẩm

Có thể là ảnh chụp cận cảnh

Khi chia sẻ về kỹ thuật của mình, Master Quỳnh Phương nói rằng: “Bạn có biết tại sao một kỹ thuật xăm môi lại được đặt tên là WINGS?
Ai cũng cần 1 đôi cánh để vút bay trong khoảng trời của mình. Với Phương, WINGS là đôi cánh để bay cao, bay xa với ước mơ chinh phục nghệ thuật PMU và tạo ra những tác phẩm môi đẹp hoàn mỹ có tính ứng dụng cao.
Ở WINGS là sự kết hợp hoàn hảo của kiến thức khoa học vật lý, hoá học, y học, mỹ thuật…là nghệ thuật về đường nét và màu sắc, là kỹ thuật được mài rũa qua thời gian, thậm chí như 1 người kĩ sư thông tuệ máy móc. Và Phương đang ấp ủ cho 1 chương trình đặc biệt về WINGS với sự kết hợp hoàn hảo của 3 yếu tố KHOA HỌC – KỸ THUẬT – NGHỆ THUẬT”.
 Tại buổi chia sẻ ký thuật, Master Quỳnh Phương đã truyền đạt hết tất cả các kiến thức, kinh nghiệm, kỹ thuật đỉnh cao của ngành phun xăm Việt Nam đến với đồng nghiệp và các học trò quốc tế có mặt tại The Legend of PMU 2022. Những kiến thức mà cô chia sẻ đã giúp ích cho rất nhiều cộng đồng ngành phun xăm vỡ ra được nhiều điều để có thể thành công trong công việc.