Phù thủy Makeup Hậu Phạm xuất sắc dành giải thưởng Bàn Tay vàng ngành làm đẹp tại Dạ tiệc Kết nối doanh nhân

Với nhiều năm kinh nghiệm làm nghề, thường xuyên là người góp phần tạo nên vẻ đẹp, thần thái riêng cho các người đẹp, doanh nhân nổi tiếng, Hậu Phạm càng khẳng định rõ đẳng cấp chuyên nghiệp của mình trong ngành làm đẹp hiện nay. Vừa qua, tại đêm vinh danh Dạ tiệc kết nối doanh nhân, phù thủy makeup Hậu Phạm xuất sắc dành giải thưởng Bàn Tay vàng ngành làm đẹp.

Yêu thích và đam mê với làm đẹp đặc biệt là make up, Chuyên gia Makeup Hậu Phạm đã lựa chọn nghề này để có thể theo đuổi ước mơ của mình. Sau nhiều năm gắn bó với nghề, đến nay Hậu Phạm đã trở thành một cái tên bảo chứng cho các tác phẩm làm đẹp xuất sắc. Cô hiện là nhà sáng lập và CEO của Tigon Bridal. Đây là thương hiệu áo cưới hàng đầu tại Bà Rịa – Vũng Tàu với đa dạng các dịch vụ makeup, đào tạo makeup chuyên nghiệp và chụp ảnh chuyên nghiệp. Thương hiệu Tigon Bridal không chỉ là thương hiệu makeup, làm đẹp hay một studio chụp ảnh cưới thông thường,Tigon Bridal còn là người chứng kiến và kể lại câu chuyện của cuộc đời khách hàng một cách chân thực nhất. Hành trình lưu giữ khoảnh khắc hạnh phúc của khách hàng trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Tại đêm tiệc Kết nối doanh nhân được tổ chức vùa qua, Hậu Phạm đã bất ngờ được đề cử hạng mục vinh danh Bàn tay vàng. Xúc động và đầy bất ngờ, cô chia sẻ: “Mình thực sự bất ngờ khi nhận được giải thưởng này. Đối với mình, đó thực sự là một ghi nhận tuyệt vời cho những nỗ lực và tài năng của mình. Chắc chắn trong tương lại, Hậu Phạm sẽ còn phát triển, mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt hơn”.

Có thể nói, sự kiện Dạ tiệc kết nối doanh nhân – Vietnam Business Beauty đã mang đến một sân chơi bổ ích, ý nghĩa và thiết thực cho những tài năng trong lĩnh vực làm đẹp. Dạ tiệc kết nối doanh nhân – Vietnam Business Beauty là sự kiện sẽ được tổ chức thường niên. Với mong muốn thỏa mãn niềm đam mê, yêu thích làm đẹp của những đôi tay vàng; là dịp để tôn vinh và trao giải cho những tay nghề xuất sắc trong lĩnh vực thẩm mỹ, giới thiệu và quảng bá những cá nhân ưu tú đại diện cho những thương hiệu Thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam.

Chi nhánh 1 : Áo cưới Tigon ấp 1 B – Xã Phước Thái – Long Thành – Đồng Nai

Chi nhánh 2 : Áo cưới Tigon, QL51, KP Phương Lập, phường Mỹ Xuân, Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chi Nhánh 3 : Áo cưới Tigon đường B1, kp Phước Lập, phường Mỹ Xuân, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hotline: 0913620615 – 0947620615

m.me/aocuoitigonphumy https://www.facebook.com/aocuoitigonphumy https://www.facebook.com/tigonbabyphumy

Diệu Huyền